Du học Canada học ngành quản lý khách sạn và du lịch

Cơ hội cho các bạn học sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, năng động, cơ hội việc làm cao và một mức lương ổn định khi du học Canada ngành quản lý khách sạn, du lịch. Đây là một trong những ngành dịch vụ “hot” trên thế giới và dự báo trong tương lai gần sẽ có nhu cầu rất lớn. Du học Canada học ngành quản lý khách sạn và du lịch bạn sẽ tiếp cận với một quốc gia hàng đầu về chuyên ngành dịch vụ trên thế giới.

Du học Canada học ngành quản lý khách sạn, du lịch

Tại sao chọn Canada du học?

Canada là quốc gia rộng lớn trên thế giới và có dân số ít ỏi, hàng năm đất nước thu hút hàng trăm ngàn người đến học tập, làm việc. Đất nước Canada có rất nhiều ưu tiên với học sinh sinh viên và lực lượng lao động quốc tế đến xây dựng đất nước Canada phát triển.

Chính phủ Canada hỗ trợ tài chính giáo dục, chi phí học tập của các du học sinh thấp hơn các quốc gia khác, hàng năm Canada dành tới hơn 5% trong GDP của đất nước để đầu tư nhân lực, giáo dục giúp phát triển kinh tế.

So với những năm trước gần đây chính phủ Canada lại cải tiến quy trình xét visa trước đó là CES và trong năm 2018 là chương trình du học Canada SDS hiện tại đang thí điểm tại một số quốc gia trong đó có Việt Nam với mục đích tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh, sinh viên được học tập tại Canada. Các sinh viên học ở đây còn được tạo các điều kiện thuận lợi tìm kiếm việc làm, có thể nộp hồ sơ xin định cư tại Canada dễ dàng hơn các quốc gia khác.

Rất nhiều những điều kiện thuận lợi và quốc gia Canada hỗ trợ cho học sinh, sinh viên học tập, làm việc lâu dài.

Lý do chọn Canada học ngành quản lý khách sạn và du lịch

So với các quốc gia Châu Âu các trường đào tạo ngành quản lý khách sạn và du lịch chất lượng không thua kém, chi phí học tập tại Canada còn rẻ hơn một số quốc gia tại Châu Âu. Canada được tạo hóa ưu ái cho thiên nhiên đẹp, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đa dạng… ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực rất phát triển. Sinh viên làm việc theo đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp ở trong các khách sạn, nhà hàng mức lương từ 2000 USD – 3000 USD/tháng. Chi phí học tập trung bình từ 15.000-20.000 USD/năm, số tiền bỏ ra để học tập ít hơn 10% so các em khi học ở Anh, Australia mà chất lượng vẫn đảm bảo, bằng cấp có giá trị toàn cầu. Sau khi ra trường có thể làm việc bất kì đâu.

Bên cạnh quản lý khách sạn, du lịch mang lại doanh thu lớn cho đất nước Canada, nhờ thiên nhiên ưu đãi mà ngành dịch vụ tại quốc gia này cũng rất phát triển.

Các trường hàng đầu đào tạo quản lý khách sạn và du lịch Canada 

  • Douglas college
  • Niagara college
  • Học viện SAIT
  • George Brown College
  • Ryerson University
  • University of Guelph
  • Dci College

Yêu cầu khi học ngành quản lý khách sạn & du lịch

Cũng như bất kì ngành nghề nào khác học ngành quản lý khách sạn & du lịch cũng cần những tố chất riêng giúp việc học tập thuận lợi hơn.

– Có vốn ngoại ngữ tốt, giúp hiểu bài giảng và giao tiếp tốt. Học tốt ngoại ngữ chính là chìa khóa để thành công.

– Năng động, yêu thích môi trường làm việc với những điều mới mẻ và ham học hỏi thường xuyên.

– Có khả năng tổ chức quản lý, sắp xếp công việc là một lợi thế lớn.

– Đam mê về nghề nghiệp mà mình đã chọn, chỉ cần có niềm đam mê bạn sẽ đi đến thành công.

Cơ hội nghề nghiệp

Ngành quản trị khách sạn, du lịch trong những năm tiếp theo sẽ phát triển mạnh mẽ và cần lực lượng lao động lớn, với thế mạnh của mình Canada cung cấp các công việc trong nhiều vị trí khác nhau:

Điều hành du lịch: nghiên cứu thị trường, xây dựng các sản phẩm (chương trình du lịch, sự kiện…), tổ chức các hoạt động marketing và bán sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch.

– Lễ tân, Nhân viên khách sạn.

– Quản lý bộ phận tại các khách sạn, khu nghĩ dưỡng.

– Làm việc tại công ty du lịch, lữ hành.

– Hướng dẫn viên du lịch.

– Các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông về du lịch.

– Làm việc tại khách sạn, resort, khu vui chơi, giải trí.

Với nhiều trường đào tạo chất lượng, học phí mức trung bình, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức lương trung bình cao du học Canada ngành quản lý khách sạn và du lịch là lựa chọn đúng đắn, chất lượng cho học sinh sinh viên Việt Nam.

Du học Á Châu tổng hợp

>> Tìm hiểu chi tiết về các loại chi phí du học tại Canada

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x