Những địa chỉ tìm kiếm học bổng chất lượng

Học bổng là một khoảng tiền được cấp cho học sinh, sinh viên giúp họ học miễn phí toàn phần hoặc một phần trong trường cao đẳng, đại học. Rất nhiều các học sinh sinh viên không đủ điều kiện tài chính với học lực khá, giỏi tìm đến các nguồn học bổng theo đuổi ước mơ học tập. Cùng du học Á Châu điểm qua những địa chỉ tìm kiếm học bổng chất lượng nhé.

Các địa chỉ tìm kiếm học bổng
Một số địa chỉ tìm kiếm học bổng uy tín

Đại sứ quán các nước

Các quốc gia đều có nhiều học bổng nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các học sinh, sinh viên có trình độ nhưng không đủ điều kiện học tập. Có nhiều học bổng gồm có ngắn hạn hoặc dài hạn, khóa thạc sĩ hoặc tiến sĩ…

Để cập nhật nhanh nhất các chương trình học bổng khuyến bạn nên thích các trang mạng xã hội hoặc truy cập website đại sứ quán để luôn có những tin tức mới nhất nhé.

Website chuyên tổng hợp học bổng

Các trang web này được tạo với mục đích tổng hợp học bổng của nhiều nước trên thế giới. Bạn nên truy cập các website này để cập nhật liên tục học bổng phù hợp.

Một số các website ví dụ cho bạn tham khảo như: how2winscholarships.com, www.youthop.com, www.scholarships.com…

Website trường đại học

Nếu học sinh, sinh viên có dự định, mong muốn học một trường nào đó thì trước tiên nên tìm hiểu website chính thức của trường, sau đó là thường xuyên vào website tìm kiếm các mục học bổng ngắn hạn, dài hạn hoặc ít nhất là ưu tiên hỗ trợ tài chính giúp các bạn giảm thiểu chi phí khi học tập.

Sau khi có thông tin yêu cầu của học bổng việc còn lại chính là so sánh yêu cầu đối với khả năng thực hiện của bản thân.

Cục hợp tác quốc tế

Cục hợp tác quốc tế Việt Nam sẽ liên tục cập nhật các chương trình học tập quốc tế và cả chương trình do Việt Nam cấp phí, cụ thể hơn là các đề án do nhà nước cấp kinh phí đào tạo. Đối tượng cụ thể là học sinh cấp ba đạt giải cao kỳ thi Olympic, giải đấu nghệ thuật và thể dục thể thao. Đối vớiThạc sĩ, tập trung chủ yếu vào các giảng viên giảng dạy ở các trường đại học lớn của Việt Nam.

Công ty tư vấn du học

Địa chỉ cuối cùng mà bạn có thể liên hệ đó là các công ty tư vấn du học, tất nhiên họ luôn cập nhật các chương trình học bổng toàn phần và một phần dành cho các học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

Đồng thời các công ty tư vấn du học là đối tác có những mối quan hệ thân thiết với nhiều trường trên thế giới nên dễ dàng có các thông tin mới nhất về học bổng, bạn nên liên hệ họ để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời và chính xác nhất.

Vừa rồi là một số địa chỉ tìm kiếm học bổng chất lượng giúp học sinh, sinh viên tra cứu đồng thời tìm được học bổng phù hợp với năng lực của bản thân giúp du học với mức chi phí rẻ nhất giúp theo đuổi đam mê học tập.

Du học Á Châu tổng hợp

>> Cơ hội du học tại Canada chưa bao giờ dễ dàng như hôm nay theo diện SDS

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x