Du học Anh cùng trường nghiên cứu hàng đầu King’s College

Nằm trong những trường có thành tích giảng dạy và lịch sử lâu đời nhất “xứ sở sương mù” King’s College là ngôi trường nghiên cứu nằm trong top của thế giới. Du học sinh theo học tại đây sẽ được hưởng những điều kiện học tập, giảng dạy tốt nhất trên thế giới, giúp các em trang bị các kiến thức đáp ứng nhu cầu thực tế và điều kiện làm việc linh hoạt trên toàn thế giới.

Cùng tìm hiểu về ngôi trường hoàng gia này với du học Á Châu.

Trường Kings College

1. Thông tin trường King’s College

Trường King’s College thành lập năm 1829, nằm tại thành phố London, Anh, đây cũng là ngôi trường cổ kính thứ 4 tại xứ sở sương mù. Trường hiện có 3 cơ sở học tập chính tại các thành phố như: London, Oxford và Bournemouth, những địa điểm học tập của trường các sinh viên đánh giá rất cao.

King’s College nằm trong top 30 Đại học hàng đầu trên thế giới (QS 2012 – 2013), nằm trong “Top 6 đại học về tỉ lệ việc làm sinh viên tốt nghiệp” với tỷ lệ có việc làm rất cao.

Giới thiệu trường Kings College - du học Anh quốc

2. Chất lượng của King’s College

– Đào tạo:

Sinh viên du học Anh quốc tại trường sẽ được truyền tải những kiến thức từ các giảng viên tốt nhất trên thế giới, giảng viên trình độ cao, tỷ lệ 30% giảng viên có bằng Tiến sĩ, quy mô lớp học nhỏ mang đến mô hình học tập theo lối hiện đại và gắn kết. Mô hình lớp học phổ thông GCSE, dự bị đại học tối đa là 10 sinh viên/lớp. Lớp học A-level chỉ từ 4 – 8 em/ lớp, chắc chắn các sinh viên sẽ được chăm sóc tận tình từ các giảng viên.

Hệ thống đào tạo nhiều chương trình khác nhau: chương trình Tiếng Anh, A-level, Dự bị đại học, Dự bị Thạc sĩ….đảm bảo các sinh viên sẽ có nhiều sự chọn lựa để học tập.

Tỷ lệ sinh viên của trường được nhận vào trong 30 trường đại học tốt nhất ở Anh như Cambridge, Oxford, UCL…rất cao, trong đó có các sinh viên dự bị đại học là 60% và 95% với các sinh viên tham gia học khóa A-level. Đều này chứng tỏ việc truyền đạt kiến thức đến sinh viên rất hiệu quả.

Trường chủ yếu đào tạo nghệ thuật, môi trường, khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, du lịch khách sạn…trường còn hỗ trợ các sinh viên trong việc định hướng chọn ngành nghề theo năng lực.

– Đời sống:

Điều kiện an ninh tốt, môi trường trong lành. Sinh viên sẽ có nhiều hơn 1 sự lựa chọn khi sinh sống ví dụ các bạn có thể ở kí túc xá, hoặc gia đình bản xứ do trường đích thân chọn lựa, đảm bảo sinh viên sẽ sinh sống gần địa điểm học tập.

Các dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo, đặc biệt là sinh viên quốc tế hỗ trợ việc làm thêm, phúc lợi xã hội, sinh sống…

3. Học bổng sinh viên

King’s Colleges hỗ trợ học bổng Kings Colleges Gifted Student Scholarship, vớigGiá trị học bổng lên đến > £20.000, dành tất cả các khóa dự bị và sinh viên học full time, yêu cầu sinh viên có ĐTB > 8.0 Ngoài ra còn có Khóa Kings Advanced Level Foundation thời gian 1 năm đảm bảo bởi tổ chức Pearson, đối chiếu với chương trình Alevel.

Trong năm học 2017-2018 này,  trường King’s College có 8 suất học bổng quốc tế cho các sinh viên theo học chương trình sau đại học toàn thời gian trong mọi ngành học, áp dụng với mọi đối tượng.

4. Thủ tục xin học tại trường

– Bảng điểm và chứng chỉ Tiếng Anh

– Đơn xin học

– Ghi danh online trên mạng

– Lệ phí ghi danh, phí dịch vụ ủy nhiệm

– Xin visa tại đại sứ quán (nếu có thư chấp nhận từ trờng)

– Gửi cho trường hóa đơn thanh toán, thời gian trước khi 1 tháng nhập học.

Liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Á Châu để được hỗ trợ thông tin cùng thủ tục du học Anh quốc 2017 – 2018.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38.127 196 – 38. 127 152  – 38 123 291 (5 lines)
Fax: (08) 38.123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: facebook.com/congtyduhocachau
Hotline hỗ trợ 24/7: 0938894569 (Ms Vân)

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x