Du học Canada CES cùng các trường tại bang Alberta, Canada

Trong bài trước du học Á Châu đã giới thiệu đến các bạn về du học Canada CES cùng với các trường bang Ontario, Canada và lần này sẽ là một số trường theo diện visa CES tại bang Alberta, Canada. Đây là bang phía Tây Canada có diện tích tự nhiên lớn và kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục Alberta đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng trong đào tạo các sinh viên hàng đầu thế giới.

Du học Canada CES bang Alberta

1. Thông tin bang Alberta, Canada

Alberta nằm phía Tây Canada, có diện tích tự nhiên đứng thứ 4, có đến 80% người dân xem tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, ngôn ngữ này cũng rất phổ biến. Kinh tế chủ yếu tập trung ở công nghiệp, nông nghiệp và lâm nghiệp cũng phát triển. Ngành công nghiệp “không khói” dịch vụ du lịch mang đến nhiều lợi nhuận bởi thành phố này có rất nhiều cảnh quan tự nhiên đẹp và còn hoang sơ.

Giáo dục tại Alberta, Canada có nhiều trường chất lượng, chuẩn quốc tế, nhiều loại hình như trường công lập, trường tư thục, trường trực tuyến…đáp ứng những điều kiện học tập của mỗi sinh viên. Alberta cũng là nơi tọa lạc 2 trường đại học danh tiếng đó là Đại học Alberta và Đại học Calgary. Các trường đại học cung cấp nhiều sinh viên chất lượng cao cho các công ty, tuyển dụng nhân sự tại Canada và nhiều nơi khác trên thế giới.

2. Các trường Alberta, Canada chương trình CES

– Lakeland College

Lakeland College trường cao đẳng cộng đồng, ra đời từ thế kỷ 19 và một trong những cơ sở đào tạo có tiếng tại Alberta, Canada, hiện trường có 2 cơ sở tại Vermillon và Lloydminster. Với chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất tốt, mức giá học phí hàng năm ổn định luôn mang đến các sinh viên điều kiện học tập và cơ hội học tập chất lượng với chi phí thấp.

Trong thời gian gần đây trường luôn ưu tiên tuyển sinh các sinh viên toàn thế giới, các sinh viên Việt Nam được ưu tiên học tập tại trường với chương trình Du học Canada CES.

– Medicine Hat College

Cao đẳng công lập có ưu điểm học phí rẻ, thích hợp với nhiều đối tượng, tên gọi của trường bắt nguồn từ tên thành phố và đào tạo các sinh viên full time và partime, trường có điều kiện học tập hiện đại, an toàn, thân thiện với nhiều sinh viên.

Tỷ lệ sinh viên thấp chỉ 18 sinh viên/ lớp tạo nhiều cơ hội tiếp xúc giữa giảng viên và sinh viên, học tại đây các sinh viên khi vào học sẽ được đinh hướng nghề nghiệp cơ bản, có cơ hội chuyển tiếp lên Diploma và chương trình Đại học tại nhiều trường ở Canada. Sinh viên còn được làm thêm theo quy định 20giờ/tuần làm việc từ 1-2 năm sau khi tốt nghiệp.

Trong năm 2017, các sinh viên Việt Nam khi du học Canada mong muốn học tập tại trường sẽ được tham gia chương trình CES tối giản quá trình xin visa để học tập tại trường thuận lợi.

– Southern Alberta Institute of Technology (SAIT)

Southern Alberta Institute of Technology  học viện kỹ thuật được tài trợ cung cấp nhiều khóa học cử nhân văn và chứng chỉ. Trường nằm tại thành phố Calgary, Alberta, Canada, mỗi năm có hơn 6.000 sinh viên học fulltime, các sinh viên đến từ hơn 115 quốc gia tham gia học cao đẳng, chương trình cử nhân, chương trình học chuyển tiếp 2 năm và chuyển tiếp ở các trường đại học khác.

Với những ưu điểm như tỷ lệ sinh viên có việc làm trên 90%, quy mô lớp học chuyên nghiệp, các chương trình khác nhau cùng nhiều chương trình học tập đa dạng, cơ hội thực tập hưởng lương, cơ hội việc làm… trường là một trong những điểm đến uy tín mà sinh viên nên chọn khi học tại Alberta, Canada.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số trường có ưu tiên chương trình CES tại các bang khác như: British ColumbiaVancouver,…

Tham khảo thêm:

» Xin visa du học Canada

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x