Công ty nào tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín nhất hiện nay

Đối với những bạn đang có ý định du học ở Thụy Sĩ thì việc lựa chọn địa chỉ tư vấn du học Thụy Sĩ chất lượng là việc làm vô cùng quan trọng và nên được đặt lên hàng đầu. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ du học mọc lên như nấm khiến mọi người hoang mang không biết nên gửi niềm tin vào công ty nào. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín của Á Châu, chúng tôi sẽ hoàn thành giấc mơ cho bạn.

công ty tư vấn du học thụy sĩ
Á Châu: Công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín tại Việt Nam với tỷ lệ đậu visa 100%

Công ty du học Á Châu là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Sở dĩ Á Châu được coi là một công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín là bởi:

Á Châu hiểu biết toàn diện về hệ thống giáo dục, cũng như chính sách visa, nhu cầu nhân lực của Việt Nam cũng như các nước, vì thế chúng tôi có thể tư vấn chính xác cho bạn địa điểm du học, ngành nghề nên học, đầu ra sau du học… Ngoài ra, chúng tôi còn tận tình hướng dẫn khách hàng các thủ tục liên quan đến du học Thụy Sĩ một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Thụy Sĩ luôn tự hào sẽ đem tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín là địa chỉ điều phối nhiều học bổng hoặc dịch vụ miễn phí. Tùy theo từng thời điểm, tùy từng trường, các bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ tài chính từ công ty hay học bổng, được hỗ trợ tài chính từ các trường do công ty chúng tôi điều phối;

Khi lựa chọn Á Châu tỷ lệ visa được cấp gần như là tuyệt đối, thật vậy, chúng tôi được đánh giá thuộc hàng các công ty dẫn đầu về tỷ lệ visa cao trong số các trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ tại Việt Nam;

Những chi phí sẽ được liệt kê rõ ràng, chính xác và đầy đủ nhất để du học sinh quyết định về các chi tiêu trong quá trình làm hồ sơ xin học cũng như visa du học;

Một trong những điều chắc chắn khi bạn lựa chọn công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín là chúng tôi hoạt động với phương châm không “đem con bỏ chợ”. Điều đó có nghĩa là du học sinh được công ty Á Châu hỗ trợ trong suốt quá trình du học, điều mà rất ít công ty tư vấn du học có thể làm được;

Chúng tôi luôn chia sẻ nhiều thông tin về việc làm cũng như định cư ở nước ngoài dành cho các du học sinh có nguyện vọng làm thêm, hay xa hơn là định cư khi đủ điều kiện. Đã có rất nhiều học sinh của chúng tôi đã du học thành công, và hiện đang làm việc hoặc đã định cư tại nước ngoài.

Mọi thắc mắc về các trường học, chương trình học tại Thụy Sĩ, Quý Phụ huynh & các em vui lòng liên hệ theo địa chỉ của chúng tôi dưới đây:

TRUNG TÂM DU HỌC Á CHÂU
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38.127 196 – 38. 127 152 (5 lines)
Fax: (08) 38.123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: facebook.com/congtyduhocachau
Hotline 24/7: 0938.894569 (Ms Vân)

» Bài viết tham khảo: đi tìm công ty du học uy tín tại Việt Nam

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x