Hướng dẫn chọn trường khi du học Úc

Việc lựa chọn trường du học là cả một quá trình tìm hiểu kì công và khá tốn thời gian. Dưới đây là một vài gợi ý của Tư vấn du học Á Châu có thể sẽ giúp bạn dễ dàng chọn trường phù hợp khi du học Úc:

– Theo ngành nghề học: Đầu tiên, bạn cần xác định lĩnh vực mà bạn có hứng thú để từ đó có thể đặt những nghề nghiệp nằm trong lĩnh vực đó lên “bàn cân” rồi bắt đầu tìm kiếm cho mình khóa học và trường học phù hợp.

– Theo năng lực tài chính: khả năng tài chính ảnh hưởng rất lớn đến việc tìm kiếm khóa học hay trường học cho mình ở Úc. Bởi vì nếu tài chính của bạn có hạn thì không thể đua đòi theo học ở các trường Top, học phí cao hoặc nếu công việc sau này bạn xác định làm không cần bằng cấp cao thì việc theo học khóa học quá cao sẽ chỉ lãng phí tiền của và thời gian của bạn.

Du học Á Châu giới thiệu các trường với mức học phí rẻ, dễ xin Visa vào du học Úc: Kent Institute, ICSM, Le Cordon Blue, James Cook University, Thinkedu Group, Australian Pacific College, AAPoly, ATMC, Ozford…

» Thông tin bạn cần quan tâm: chi phí du học Úc tự túc

cách chọn trường phù hợp du học úc
Hướng dẫn chọn trường phù hợp khi du học Úc – Trung tâm tư vấn du học Á Châu

– Theo thứ hạng của trường: Hàng năm, các trường đại học Úc được The Times Higher Education bình chọn theo các tiêu chí về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Bạn có thể tham khảo thêm bảng xếp hạng các trường đại học Úc năm 2014 – 2015 tại: http://www.australianuniversities.com.au/rankings.

Ngoài tổ chức xếp hạng đại học có uy tín của Times Higher Education World University Rankings, các bạn có thể tham khảo thêm tại Academic Ranking of World Universites. Danh sách một số trường Top tại Úc các bạn có thể lựa chọn:

– Australian National University (ANU)

– University of Melbourne

– University of Sydney

– University of Queensland

– University of New South Wales (UNSW)

– Monash University

– University of Newcastle

– La Trobe University

– University of Western Australia (UWA)

– University of Adelaide

– Macquarie University

– Curtin University

– James Cook Unviversity…

Trên đây là một vài kinh nghiệm mà Du học Á Châu lưu ý các bạn trong việc chọn ngành học phù hợp khi chọn du học tại Úc, chúc các bạn có được quyết định phù hợp nhất!

Nguồn: Trung tâm tư vấn du học Á Châu (+ tổng hợp)

» Tham khảo: công ty tư vấn du học uy tín tại TPHCM

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x