Cảm nhận của Trần Minh Đức và Tạ Thúy Vi về du học Á Châu

Cảm nhận của em Trần Minh Đức (1987) – du học Mỹ trường University of Houston, Texas:

“Suốt sáu tháng chờ đợi và ôn luyện miệt mài cộng với sự giúp đỡ của chị Vân và các anh chị em ở công ty cuối cùng em đã mở được cánh cửa cơ hội lớn trong cuộc đời mình.

Cảm ơn chị Vân và các anh chị trong công ty một lần nữa, hẹn 1 ngày xa xa sẽ gặp lại chị, còn bây giờ em sẽ bước tiếp với cơ hội mới mà chị đã giúp đỡ cho em rất nhiều.” – Trần Mình Đức.

dịch vụ du học mỹ cảm nhận trần minh đức
Thư viết tay cảm nhận của em Trần Minh Đức về Công ty du học Á Châu

>> Tham khảo tất cả thông tin về: tư vấn du học Mỹ

Cảm nhận của em Tạ Thúy Vi (1996) – du học Mỹ trường California State University:

“Em là Tạ Thúy Vi, hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng sư phạm Kiên Giang. Được đi du học là niềm mơ ước của em từ lâu và cuối cùng em đã được Đại Sứ Quán cấp visa. Đó cũng là nhờ sự tư vấn và giúp đỡ tận tình của Công Ty Á Châu khi em lên thành phố làm thủ tục.

Trong suốt quá trình học tập và làm việc cùng Công Ty. Ở đây, em có thể cảm nhận rằng những anh chị trong Công Ty vô cùng thân thiện và nhiệt tình tận tâm giúp đỡ em. Đối với em, anh chị như người thân mặc dù chỉ làm việc trong một thời gian ngắn.

Ngày 11 tháng 3 năm 2015 này em sẽ được du học Mỹ ở môi trường mà em mong muốn. Mong rằng các bạn – những ai có nhu cầu du học ở các nước, nếu còn bỡ ngỡ khó khăn về thủ tục hồ sơ hãy đến Công Ty Á Châu. Chắc chắn rằng Công Ty Á Châu sẽ là chìa khóa để các bạn đến với cánh cửa du học. Cuối cùng em xin gửi lời chúc đến anh chị trong Công Ty luôn vui khỏe và hạnh phúc. Á Châu – tiếp nối ước mơ du học!” – Ký tên Tạ Thúy Vi (xem visa).

tư vấn du học mỹ tạ thúy vi
Thư viết tay cảm nhận của em Tạ Thúy Vi về Công ty du học Á Châu

Trên đây là 2 trong số rất nhiều ý kiến của khách hàng được ghi vào sổ vàng của Du Học Á Châu, chúng tôi luôn trân trọng những cảm nhận cũng như ý kiến đóng góp khách quan từ phía Quý phụ huynh, học sinh. Chính nhờ những lời góp ý chân thành này làm động lực để Du Học Á Châu ngày càng phát triển & cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng. Du Học Á Châu tự hào là công ty tư vấn du học được 100% khách hàng tin tưởng & yêu mến khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi (tham khảo đánh giá của các bậc phụ huynh về Du Học Á Châu).

Mọi thắc mắc về tư vấn du học các nước Mỹ, Canada, Úc, Thụy Sĩ, Anh, Singapore, New Zealand, Hà Lan các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ của chúng tôi:

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – DỊCH VỤ DU HỌC UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Add: 330 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0938 894569 (Hỗ trợ 24/7)
Tel: (08) 38 123 291 – 38 127 196 – 38 127 152 (5 lines)
Fax: (08) 38 123 705
Email: achauduhoc@gmail.com – tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x