Du Học Á Châu – Đánh giá của các bậc phụ huynh

Tính đến nay, cũng hơn 10 năm Du Học Á Châu thực hiện sứ mệnh hỗ trợ và giúp đỡ các em học sinh, sinh viên tại Việt Nam chinh phục ước mơ du học của mình. Từ những ngày đầu thành lập, với những chuyên gia tâm huyết với nghề, chúng tôi đã dần hoàn thiện và phát triển Công ty du học Á Châu trở thành một địa chỉ uy tín và quen thuộc cho mọi người khi có nhu cầu đi du học.

Du Học Á Châu: công ty tư vấn du học uy tín, dịch vụ du học tphcm
Công ty tư vấn du học Á Châu – Dịch vụ du học uy tín chuyên nghiệp được nhiều sự yêu mến từ khách hàng

Trải qua một khoảng thời gian dài, để nhìn nhận và tự đánh giá lại bản thân, cũng như làm động lực phát triển, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của khách hàng để hoàn thành một bảng đánh giá hoàn chỉnh về chất lượng dịch vụ tư vấn du học tại Du Học Á Châu.

Yếu tố đánh giáSố điểm đánh giá
Thông tin cung cấp hữu ích9,5
Giá cả dịch vụ hợp lý8,7
Thái độ nhân viên tư vấn tốt9,0

 

du học á châuCung cấp thông tin du học hữu ích (9,5)

Theo anh Lâm Ngọc Thơ quê tại Tiền Giang (phụ huynh em Lâm Như Thảo) cho biết thì những thông tin về vấn đề du học mà Du Học Á Châu cung cấp là rất chính xác, được cập nhật liên tục, mặc dù ở quê xa nhưng thông qua những thông tin hữu ích đó, anh và gia đình đã đưa ra được quyết định du học Mỹ cho cháu nhà. Ngoài ra, nhân viên tư vấn của Du Học Á Châu còn chia sẻ những kinh nghiệm sống và học tập tại Mỹ giúp cho con của anh có thêm hành trang để tự tin hơn trước khi đặt chân đến Mỹ.

Trong số 100 phụ huynh đánh giá về yếu tố thông tin cung cấp của Du Học Á Châu thì phần lớn đều đánh giá lượng thông tin mà Công ty tư vấn du học Á Châu cung cấp là rất hữu ích và giúp con em họ rất nhiều trong việc đi du học.

du học á châuGiá cả dịch vụ hợp lý (8,7)

Giá cả của dịch vụ được các bậc phụ huynh ưu ái đánh giá với số điểm 8,7. Đây là sự đánh giá nằm ngoài mong đợi của chúng tôi, điều này cho thấy các bậc phụ huynh cả thấy khá hài lòng về giá cả tại Công ty du học Á Châu.

Chị Phạm Thị Bích Chi (phụ huynh em Đinh Phạm Minh Nguyệt) cho biết: “Trước khi tìm đến Du Học Á Châu, tôi cũng đã đi qua rất nhiều đơn vị tư vấn du học khác nhau. Nhưng phần lớn họ đều có chi phí khá cao, một số đơn vị có giá thành thấp nhưng dịch vụ rất kém. Riêng ở đây thì tôi nhận thấy đươc giá trị giữa dịch vụ mang lại và chi phí bỏ ra là tương đối hợp lý. Đó là lý do mà tôi chọn Du Học Á Châu để làm nơi tư vấn du học cho con tôi”.

 du học á châuThái độ nhân viên tư vấn tốt (9,0)

Đội ngũ nhân viên tư vấn là niềm tự hào trong suốt những năm qua của Công ty tư vấn du học Á Châu. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kiến thức và kinh nghiệm, làm việc với niềm đam mê và tâm huyết hết mình vì công việc. Đặt khách hàng lên hàng đầu với thái độ niềm nở và cởi mở trong quá trình tư vấn, đội ngũ nhân viên tư vấn tại Du Học Á Châu đã chiếm được những tình cảm của các bậc phụ huynh và các em học sinh khi đến với Du Học Á Châu.

Du Học Á Châu hoạt động vì lợi ích của khách hàng, luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Chúng tôi không ngừng phát triển và cải thiện mình để mang đến dịch vụ tư vấn du học tốt nhất cho quý khách hàng.

Nếu có nhu cầu du học thì Du Học Á Châu là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN
Add: 330 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0938 894569 (Hỗ trợ 24/7)
Tel: (08) 38 123291 – 38 127196 – 38 127152 (5 lines)
Fax: (08) 38 123705
Email: achauduhoc@gmail.com – tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn lê bảo trân
Nguyễn lê bảo trân
7 years ago

E cần tư vấn ạ

Khánh
Khánh
7 years ago

Hiện tại e đã tốt nghiệp đại học được 2 năm, đi làm hơn một năm. Anh văn em không giỏi, chưa có bằng ietls. Và e muốn đk học tại trường longview Kilgore college thì có được không? Và thủ tục làm có lâu ko ạ? Vì e nghe nói khi pv lấy visa mình phải dùng tiếng anh để phỏng vấn ? AC có thể tư vấn giúp em.

thanh thuy
thanh thuy
7 years ago

Xin tư vấn du học Hà Lan 2016-2017

5
0
Would love your thoughts, please comment.x