Du học Mỹ trường đại học Rice ✈

Tư vấn du học Mỹ trường đại học Rice (hay còn được biết với tên đại học William Marsh Rice) là trường tư thục được thành lập năm 1912 ở khu vực đẹp, xanh và an toàn tại Houseton, Texas, Hoa Kỳ, cạnh trung tâm Texas Medical Center.

Đại học Rice luôn được đánh giá là một trong những trường giảng dạy tốt nhất của Mỹ và các trường đại học nghiên cứu. Năm 2010, Đại học Rice được xếp hạng thứ 17 trong số các trường dân lập tại Mỹ (theo bảng Xếp hạng của US News and Word Report).

Rice University nổi tiếng với những ngành hàng đầu về nghiên cứu trong các lĩnh vực như Tim nhân tạo, Công nghệ Nano, Hóa phân tích, Khoa học hàng không.

Đại học Rice có nhiều trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ, tương xứng với các lĩnh vực thuộc thế mạnh của trường như: Học viện nghiên cứu về công nghệ Nano Richard E.Smalley – trung tâm đầu tiên của nước Mỹ nghiên cứu về công nghệ Nano, trung tâm nghiên cứu xử lý tín hiệu số, phòng thí nghiệm quang Nano, Connexions – một trong những thư viện mở lớn nhất thế giới.

👉 Tham khảo cách lựa chọn công ty du học Mỹ uy tín

đại học Rice, Rice University
Tư vấn du học Mỹ trường đại học Rice – Công ty du học Á Châu

Chất lượng đào tạo:

Các lớp học của trường thường là những lớp học nhỏ chỉ từ 10-20 sinh viên mỗi lớp. Điều này tăng khả năng dạy và học vì sinh viên luôn có rất nhiều cơ hội trao đổi trục tiếp với các giáo sư ngay trên lớp học. Đồng thời, các giáo sư cũng luôn nhiệt tình giúp đỡ các sinh viên giải đáp thắc mắc. nếu chưa thực sự hiểu hết các vấn đề trên lớp, sinh viên có thể trao đổi với họ qua email hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng của họ. Các giáo sư luôn dành ra những giờ tiếp sinh viên để có thể trao đổi ngoài những kiến thức giảng dạy trên lớp. Ngoài ra, nếu bạn thật sự đam mê một lĩnh vực nào đó, bạn có thể tham gia thảo luận với nhóm nghiên cứu về lĩnh vực đó. Đứng đầu một nhóm nghiêm cứu chuyên sâu là một giáo sư mà lĩnh vực nghiên cứu thuộc chuyên ngành của họ.

Cuộc sống sinh viên:

Đại học Rice luôn có những hỗ trợ rất tốt dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế đến học tập tại đây. Sinh viên từ năm 2 được đăng kí ở tại khu kí túc xá của trường. Khu kí túc xá nằm ngay cạnh trường với cơ sở vật chất hiện đại. Đồng thời luôn ó hệ thống xe bus hỗ trợ đưa đón sinh viên đi học cũng như đi mua sắm tại các trung tâm vào dịp cuối tuần.

Sinh viên Việt Nam hoàn toàn không phài lo lắng nhiều về sự khác biệt văn hóa và thức ăn Mỹ vì cách trường 16km là khu cộng đồng người Việt lớn thứ hai ở nước Mỹ. Thời tiết tại Hoston cũng được phân chia thành 4 mùa rõ rệt và rất giống với thời tiết ở Hà Nội.

Chi phí sinh hoạt tại thành phố Houston không đắt đỏ cùng với mức hỗ trợ học bổng NSNN VIED cấp cho sinh viên, sinh viên hoàn toàn có thể sống thoải mái và yên tâm trong học tập.

Điều kiện nhập học:

– Yêu cầu TOEFL IBT tối thiểu: Trình độ đại học 100, thạc sĩ 90

– Yêu cầu IELTS tối thiểu: Trình độ đại học 7.0, thạc sĩ 7.0

Tất cả thông tin về tư vấn du học Mỹ tại trường đại học Rice (Rice University), các bạn vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Á Châu để được giải đáp chính xác nhất.

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – DỊCH VỤ DU HỌC MỸ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (08) 38.127 196 – 38. 127 152 (5 lines)
Fax: (08) 38.123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: facebook.com/congtyduhocachau
HOTLINE 24/24: 0938.894569 (Ms Vân)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x