Tư vấn du học Thụy Sĩ: Du học tiết kiệm

Tư vấn du học Thụy Sĩ là dịch vụ không còn quá xa lạ bởi hiện có rất nhiều bạn trẻ muốn đến nơi đây để học tập và sinh sống.

Bước chân vào đất nước Thụy Sĩ, bạn sẽ tiếp nhận nhiều điều mới lạ và thú vị. Môi trường học và làm việc phát triển, hệ thống học tập hiện đại, giáo trình được biên soạn bởi nhiều giáo sư danh tiếng hàng đầu thế giới để mở đường để bạn phát triển trí tuệ một cách toàn diện. Chỉ cần du học tại đây vài năm, bạn sẽ trở nên khá hẳn, tiến bộ và nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều, sâu rộng.

tư vấn du học thụy sĩ
Tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín và tiết kiệm cùng Công ty du học Á Châu

Thế nhưng, chi phí để trang trải cho việc học không phải là điều mà gia đình nào cũng có thể lo lắng chu tất. Mọi việc lúc nào cũng có hướng giải quyết của riêng nó, nếu bạn thật sự muốn du học với chi phí không quá cao, hãy cùng Du Học Á Châu tham khảo các cách dưới đây:

Học bổng du học Thụy Sĩ

Một trong những điều kiện để du học Thụy Sĩ tiết kiệm chính là lấy được học bổng. Học bổng du học ở Thụy Sĩ có nhiều loại : toàn phần, 75% và 50%. Dù giành được loại học bổng nào cũng đều có lợi trong việc giảm tải gánh nặng tài chính cho ba mẹ bạn.

Bạn đừng quá lo lắng về việc có quá khó khăn để lấy được học bổng hay không. Chỉ cần cố gắng hết sức và luôn theo dõi các thông tin trên những trang web du học, bạn nhất định sẽ nắm bắt được cơ hội để thực hiện ước mơ.

Bên cạnh đó, việc xin visa du học Thụy Sĩ cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn có trong tay học bổng.

Chọn địa điểm: tiết kiệm chi phí sinh hoạt

Ngoài học bổng, một yếu tố khác mà chúng tôi luôn chia sẻ cho khách hàng trong lúc tư vấn du học Thụy Sĩ là vị trí mà trường học tọa lạc.

Ngoài tiền học phí, phí sinh hoạt cũng chiếm phần rất lớn trong thời gian bạn ở Thụy Sĩ. Do vậy, đừng chọn trường học ở những thành phố đắt đỏ. Hoặc giả bạn cũng có thể chọn nơi ở xa trường hoặc sống tại kí túc xá trường học. Việc này sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí đi lại, ăn ở nhưng bạn cần phải biết thích nghi với môi trường tập thể.

Bạn thấy đấy, có rất nhiều lựa chọn để thực hiện mong muốn của mình. Chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ có thể đi du học với chi phí không quá tốn kém. Hãy gửi thắc mắc của bạn về địa chỉ liên lạc của Du Học Á Châu, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Thụy Sĩ cũng như các dịch vụ du học khác, chúng tôi cam kết rằng sẽ trả lời những thắc mắc của các bạn một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Tham khảo bài viết liên quan:

Điều kiện du học Thụy Sĩ

Đánh giá của Phụ huynh về du học Á Châu

Mọi thắc mắc về du học tại Thụy Sĩ, các bạn vui lòng liên hệ Du Học Á Châu, chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu visa du học Thụy Sĩ qua văn phòng là gần như tuyệt đối.

DU HỌC Á CHÂU – TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0938 894569 (hỗ trợ 24/7)
Điện thoại: (08) 38 123 291 – 38 127 196 – 38 127 152 (5 lines)
Fax: (08) 38 123 705
Email: achauduhoc@gmail.com – tuvanduhocachau@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x