Xin visa du học Úc: Một số thông tin cần lưu ý

Xin visa du học Úc: Một số thông tin nhanh cần lưu ý dành cho các bạn chuẩn bị du học tại Úc, Bộ phận xét duyệt visa du học Úc thường nhìn kỹ vào các điểm sau đây khi xét hồ sơ visa du học:

– Quá trình học tập của học sinh: hạn chế thời gian trống từ 6 tháng trở lên (không đi tiếp tục đi học, không có việc làm…).

– Kết quả học tập, trình độ học vấn: ít nhất từ 6.0 trở lên tuy nhiên những hồ sơ có điểm học tập dưới 5.9 không có nghĩa là không thể được duyệt cấp visa du học. Vì vậy bạn cần chuẩn bị tinh thần là lãnh sự sẽ gọi điện về để phỏng vấn (nội dung chủ yếu là về thông tin trường lớp, khóa học, học phí, tài chính của gia đình, lí do vì chọn du học Úc, trường & ngành học như thế nào…).

– Ngành học khi du học Úc: cần phải phù hợp với quá trình học tập của bạn tại Việt Nam. Trường hợp chọn ngành khác, bạn phải giải thích rõ với lãnh sự vì sao quyết định chuyển ngành. Ngoài ra bạn phải nói rõ ngành học tại Úc sẽ giúp ích gì cho bạn trong tương lai?

♦ Tham khảo thông tin Tư Vấn Du Học Úc

xin visa du học úc, tư vấn du học úc uy tín
Xin visa du học Úc: Một số thông tin cần lưu ý từ Công ty tư vấn du học Á Châu

– Hồ sơ gia đình: có một số bạn nhà tài chính rất mạnh nhưng lại khai bố mẹ làm nông, làm ruộng. Điều này không tốt cho bộ hồ sơ, vì thế phần này phụ thuộc nhiều vào sự khóe léo, khả năng tiếng Anh của người xử lý hồ sơ xin visa du học Úc cho các bạn. Ví dụ gia đình làm nông, làm ruộng thì nên xử lý thành làm nông trại, đồn điền…

– Không có người thân nào vi phạm các quy định về visa của nước Úc, nếu có phải giải thích rõ ràng với lãnh sự lí do vi phạm & hướng giải quyết.

– Tiếng Anh: không nên học tiếng Anh quá lâu (con số lí tưởng là 5 – 30 tuần, nếu bạn nào yếu thì có thể học đến 50 tuần; tuy nhiên nếu nhiều hơn 50 tuần thì nên ở Việt Nam học thêm để rút ngắn khóa học tiếng Anh tại Úc).

– Chắc chắn bạn không mắc các bệnh như lao phổi, HIV/AIDS, các bệnh truyền nhiễm…

– Trong đơn tường trình tuyệt đối không đề cập rằng bạn muốn định cư ở Úc sau khi tốt nghiệp mà nên thể hiện là bạn sẽ về Việt Nam giúp ích cho đất nước. Bạn nên nhớ kết quả cuối cùng vẫn là bạn được cấp visa sang đất nước Úc du học.

Lưu ý quan trọng từ Du Học Á Châu: Trong bộ hồ sơ xin visa du học Úc tuyệt đối không dùng bằng cấp giả, không làm sai lệch thông tin vì lãnh sự Úc có riêng một bộ phận chuyên kiểm tra độ tin cậy của hồ sơ. Chính vì vậy nếu hồ sơ chưa mạnh bạn nên thành thật và lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, các bạn vẫn có cơ hội được cấp visa du học Úc như thường.

Chúc các bạn có được chiếc visa du học Úc & hãy để Du Học Á Châu thực hiện thành công mong ước này của các bạn!

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– TRUNG TÂM DU HỌC ÚC UY TÍN –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Website: duhocachau.com.vn
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)

♦ Tham khảo thông tin Tư Vấn Du Học Mỹ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nam
Nam
8 years ago

Hi admin! mình hiện đã tốt nghiệp đại học, và đang làm việc trong một công ty làm về công nghệ. Minh muốn qua Úc học tiếng anh và một chứng chỉ nào đó về quản lý trong vòng 1 năm. Nhờ admin tư vấn giúp mình có trường nào phù hợp với nhu cầu trên của mình không và học phí bao nhiêu giúp, thanks!

2
0
Would love your thoughts, please comment.x