Visa Phan Thị Dương trường Saginaw Valley State University

Trung tâm tư vấn du học Á Châu chúc mừng em Phan Thị Dương (quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam; sinh năm: 1993) đạt visa du học Mỹ tại trường Saginaw Valley State University trong lần phỏng vấn đầu tiên vào ngày 11/08/2015. Chúc Dương đạt được nhiều thành công trong bước đường tương lai sắp tới em nhé!

Saginaw Valley State University, xin visa du học mỹ
Visa du học Mỹ 2016 trường Saginaw Valley State University – Phan Thị Dương

“Tâm trạng của em bây giờ rất là vui, sung sướng, nhiều cảm xúc lẫn lộn vì đậu visa Mỹ (một trong những nước xin visa rất khó, cực khó) vào ngày 11/08/2015… Ngày 20/08 này em sẽ bay sang Mỹ để học trường Saginaw Valley State University, em sẽ dành thời gian để lâu lâu nói chuyện với anh/chị hoặc khi cần giúp đỡ :)) … Yêu anh/chị” – Phan Thị Dương.

Thật tình cờ khi em Dương tìm đến Trung tâm Á Châu thông qua internet, em được bạn bè giới thiệu & tìm hiểu khá nhiều các công ty tư vấn du học tại TPHCM, tuy nhiên khi tiếp xúc trực tiếp với các chuyên viên của chúng tôi, em đã tin tưởng và chọn Á Châu là nơi tư vấn, sắp xếp hồ sơ xin visa du học Mỹ của mình. Một lần nữa du học Á Châu xin cảm ơn & chúc mừng em!

Mọi thắc mắc về quy trình, thủ tục, chi phí du học các nước, Quý Phụ huynh & các em vui lòng liên hệ với Á Châu để nhận được những thông tin chính xác & uy tín nhất.

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Website: https://duhocachau.com.vn/
Hotline 24/7: 0938 894569 (Ms Vân)

Tham khảo: ♦ Du học Mỹ giá rẻ ♦ Tin tức du học

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x