Trường đại học James Cook khi du học Singapore

Bạn đang muốn du học Singapore tự túc trong thời gian ngắn hạn, vậy thì đại học James Cook (JCU) đang là địa chỉ thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế. Cùng với chương trình học đa dạng, trường James Cook cho phép sinh viên rút ngắn tối đa thời gian học, tuy nhiên luôn bảo đảm chất lượng giáo dục. Hãy cùng điểm qua những lí do để bạn xem xét du học Singapore tại James Cook ngay sau đây từ các chuyên gia của Trung tâm tư vấn Á Châu nhé!

» Điều kiện xin visa du học Mỹ

đại học James Cook, du học singapore tự túc
Tiết kiệm thời gian & chi phí tại trường đại học James Cook khi du học Singapore tự túc
  1. Trường đại học James Cook có chất lượng hàng đầu tại Singapore

Khi du học tự túc tại Singapore thì James Cook là một trong những trường đại học nổi tiếng hàng đầu sở hữu những giải thưởng danh giá: Vào năm 2009, Singapore được biết tới là 1 trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu được trao giải thưởng danh giá Asia One People’s Choice Awards. Vào năm 2010, đại học James Cook có thêm chứng nhận Edu Trust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore.Tới năm 2014, đây là trường đại học đầu tiên & duy nhất tại Singapore nhận được chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore.

Bên cạnh đó cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đồng thời chuyên môn cao cùng với môi trường học tập hiện đại và trang bị cơ sở vật chất tối tân.

  1. Có chương trình học bổng hấp dẫn

Mỗi năm trường luôn có các chương trình học bổng du học Singapore hấp dẫn cho các sinh viên trên toàn thế giới. Bao gồm học bổng bán phần và học bổng toàn phần lên tới 100% học phí.

  1. Có môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Với chương trình học tại trường James Cook Singapore được hệ thống một cách đặc biệt nhằm giúp sinh viên quốc tế rút ngắn thời gian học tập tại đây chỉ với 2 năm học cử nhân & 1 năm thạc sĩ.

Những khóa học ở trường linh động kết hợp giữa lý thuyết với thực tế, cung cấp cho sinh viên kiến thức & những kỹ năng phân tích cần thiết cho việc quản lý kinh doanh. James Cook là một môi trường đa văn hóa với các sinh viên du học Singapore và quốc tế đến từ Châu Á, Châu Âu & ngay cả Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó khi học tập tại JCU Singapore du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo hay hội chợ triển lãm nhằm tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên tại trường.

  1. Giúp bạn tiết kiệm thời gian & chi phí

Cùng với nhiều trường đại học tại Singapore hay các nước khác trên thế giới việc xin cấp visa hay thủ tục, hoặc làm hồ sơ du học Singapore khá tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc, tuy nhiên với trường đại học James Cook Singapore bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu với các thủ tục visa đơn giản và thuận lợi.

Đặc biệt chương trình học tại JCU Singapore giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học với việc lựa chọn học 12 môn trong 1 năm khác với trường tại Úc chỉ được chọn 8 môn trong 1 năm.

Nguồn: Công ty tư vấn du học Á Châu

Tham khảo:

Du học Úc giá rẻ

Ý kiến của Khách hàng về du học Á Châu

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thị Hoài Phương
Nguyễn Thị Hoài Phương
8 years ago

Anh chị cho em hỏi là em muốn du học bậc thạc sĩ tại singapore nhưng bảng điểm của em ở đại học chỉ được 7,0 thì có cơ hội đi du học được không ạ?

2
0
Would love your thoughts, please comment.x