Visa du học Canada xin trường Brunswick Community College

Du học Canada theo diện visa ưu tiên CES của bạn Lê Hoàng Song Phụng (sinh năm 1997), xin trường Brunswick Community College, tỉnh bang New Brunswick. Du học Á Châu xin chúc mừng Phụng và mong rằng em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

Các bài viết cần quan tâm:

» Điều kiện du học Canada

» Tìm hiểu chương trình du học Canada SDS

visa du học Canada CES, Brunswick Community College
Visa du học Canada CES bạn Lê Hoàng Song Phụng, trường Brunswick Community College

Các bạn có biết rằng, gia đình bạn Phụng có đủ khả năng tài chính cho con đi du học nhưng không thể chứng minh được với Lãnh sự quán, bù lại bạn ấy có IELTS 6.5. Vì vậy bạn nào có nhu cầu du học tại Canada nhưng khả năng tài chính không mạnh thì ráng luyện thi lấy IELTS với điểm số tối thiểu là 6.0 nhé, còn mọi việc khác cứ để Á Châu lo 😀

Mọi thắc mắc về thông tin du học Canada 2018, Quý phụ huynh / Học sinh vui lòng để lại tin nhắn ngay phía dưới bài viết hoặc gọi vào hotline 0938.894569 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng từ các chuyên viên du học của chúng tôi, trân trọng!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Dũng
Nguyễn Dũng
7 years ago

Chào bạn, mình có em trai sinh năm 1998 đang học đại học tại Hà Nội, gia đình có quan tâm đến cho em đi du học theo diện CES. Nhưng mình được biết CES chỉ kéo dài đến hết tháng 8/2017, vậy em mình có còn cơ hội không? Em cũng chưa thi IELST bao giờ vì không tự tin lắm vào vốn tiếng Anh. Mong trung tâm giải đáp dùm mình. Mình cảm ơn.

1
0
Would love your thoughts, please comment.x