Tìm hiểu thêm về Cao đẳng Centennial College khi du học Canada

Centennial College là ngôi trường nổi tiếng tại đất nước Canada xinh đẹp và là một trong bốn trường đáp ứng được tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Ontario College Quality Assurance Service xác nhận. Chính vì vây, đây được coi là nơi đáng tin cậy để các bạn sinh viên theo học. Tuy nhiên, điều kiện để theo học trường Centennial College khi du học Canada là gì vẫn là điều mà nhiều bạn sinh viên băn khoăn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

» Mời các bạn xem bài viết chi tiết hơn về trường Centennial College tại:
https://duhocachau.com.vn/truong-centennial-college-canada-ly-do-chon-hoc-va-dieu-kien-dau-vao/

Cao đẳng Centennial College
Trường Cao đẳng Centennial College về đêm

Đôi nét về Cao đẳng Centennial College

Centennial College là ngôi trường cao đẳng công lập đầu tiên được thành lập tại thành phố Toronto. Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng và đa phần các sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng làm việc.

Hơn nữa, đây còn là một ngôi trường hiện đại, với chương trình học mới nhất, luôn đổi mới các phương pháp dạy và học. Đặc biệt, trường luôn chú trọng việc đưa thực tiễn vào các bài giảng giúp cho sinh viên có thể tiếp nhận tốt nhất kiến thức. Chính vì những điểm nổi bật này mà trường Centennial College đã vượt qua rất nhiều trường tại Canada để trở thành nơi học tập lý tưởng nhất mà các bạn có thể theo đuổi khi đi du học Canada.

Chương trình học tại trường Centennial College

Đối với chương trình chứng chỉ: Trường cung cấp các chương trình Chứng chỉ (1 năm) các ngành về Cơ khí, Kỹ thuật, Ẩm thực nhà hàng, Kinh doanh, Kế toán, Khoa học, Y tế, Thiết kế….

Đối với chương trình cao đẳng: Sinh viên sẽ phải theo học 2 năm tại trường. Trường Centennial College đào tạo rất nhiều ngành nghề từ kinh doanh, nghệ thuật, quảng cáo, Dịch vụ, Máy tính, Giáo dục, Điện tử, Cơ khí, Kỹ thuật, Môi trường cho đến Hoạt hình, Truyền thông, Kiến trúc, Hàng không, Cơ khí, Ẩm thực nhà hàng, Y tế, Dược, Nhà hàng khách sạn…

Đối với chương trình đại học: Trường Centennial College chỉ cung cấp 3 khóa cử nhân về Y tá, Quan hệ công chúng và công nghệ thông tin. Với chương trình học này sinh viên sẽ phải theo học 4 năm.

Ngoài ra, nếu sinh viên đang có nhu cầu học tiếp sau đại học thì có thể tham dự chương trình chứng chỉ sau đại học của Centennial College với thời gian từ 1 – 2 năm đào tạo.

» Xem các bạn đã có visa du học Canada của trường Centennial tại đâytại đây

du học Canada 2017
Bên trong một phòng học tại trường Centennial, tỉnh bang Ontario, Canada

Điều kiện nhập học trường Centennial College

– Sinh viên theo học tại Centennial College phải có khóa chứng chỉ/cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0/TOEFL iBT 80.

– Còn đối với khóa đại học thì điểm số yêu cầu sẽ cao hơn: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5/TOEFL iBT 84.

– Nếu các bạn sinh viên muốn theo học lớp học sau đại học thì phải tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan, IELTS 6.5/TOEFL iBT 84.

– Nếu không đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh đầu vào, sinh viên có thể đăng ký học Tiếng Anh trước tại trung tâm Anh ngữ liên kết với trường: ICEAP.

———————————–

Xin visa du học Canada trường Cao đẳng Centennial College nhanh chóng dễ dàng cùng Á Châu: Nếu các bạn theo dõi mục Học sinh có visa thì sẽ thấy rất nhiều bạn sinh viên đã nhận được visa Canada nhập học trường Centennial. Trung tâm tư vấn du học Á Châu là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam, vì vậy hồ sơ xét duyệt sẽ được xử lý nhanh hơn và thuận lợi hơn khi được nộp từ trung tâm. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về các chương trình học, điều kiện xin trường hoặc các loại chi phí… xin vui lòng để lại comment phía dưới hoặc gọi đến hotline 0938.894569 để được giải đáp nhanh nhất. Chúc các bạn luôn thành công!

Du học Á Châu

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x