Các trường New Zealand học phí rẻ, chất lượng cao năm 2024

New Zealand có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, các trường đại học và cao đẳng đều nằm trong bảng xếp hạng cao. Thiên nhiên đẹp và môi trường sống an toàn dành cho sinh viên, hơn nữa chi phí du học New Zealand thấp hơn Úc, Mỹ, Anh. Chúng tôi sẽ tổng hợp gửi đến các bạn về các trường Đại học New Zealand học phí rẻ, chất lượng cao.

du học New Zealand với học phí rẻ
Du học New Zealand với học phí rẻ

Một số trường New Zealand học phí rẻ

Trường Whitecliffe

Tên tiếng Anh Whitecliffe College of Arts & Design, thành lập vào năm 1983 và nằm trong số những trường nghệ thuật hàng đầu tại quốc gia này. Thế mạnh chính là nghệ thuật và thiết kế. Trường hiện đang có hai cơ sở đó là Auckland và Wellington.

Chương trình học của trường chủ yếu trong các lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế, lĩnh vực như Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang. Cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ quá trình học tập của sinh viên, đầy đủ các phòng vẽ, phòng thực hành chuyên dành cho lĩnh vực thiết kế, phòng triển lãm, thư viện hỗ trợ học tập.

Mức học phí tham khảo của sinh viên quốc tế: 25.000 NZD/ năm – 27.000 NZD/năm.

Đại học Waikato

trường học phí rẻ Waikato
Waikato – đại học chất lượng với học phí rẻ

Ngôi trường ra đời vào năm 1964, nằm trong số các trường đại học công lập đầu tiên của New Zealand và có các chương trình đào tạo đa dạng dành cho các sinh viên toàn cầu, từ cấp độ học từ xa, đại học đến sau đại học.

Đại học Waikato đầy đủ các trang thiết bị từ phòng thí nghiệm, thư viện, phòng học, phòng thực hành và các tiện ích trong cuộc sống. Đồng hành cùng sinh viên trong và sau quá trình tốt nghiệp với dịch vụ hỗ trợ việc làm, kết nối các chương trình thực tập với các công ty nhằm giúp sinh viên làm quen với công việc, phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Mức học phí tham khảo hàng năm cử nhân là từ 25.000 NZD / năm đến 36.000 NZD / năm.

Học viện công nghệ Southern

Tên tiếng Anh Southern Institute of Technology (SIT) ra đời vào năm 1971 nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu tại New Zealand. Hiện trường có cơ sở chính ở ở Invercargill, một số cơ sở khác tại Christchurch, Queenstown,  Gore, Auckland.

Các chương trình đào tạo cấp độ cử nhân và sau đại học. Các ngành chính bao gồm Kinh doanh, Kỹ thuật, Du lịch, Công nghệ thông tin, Y tế.

Thời gian của các chương trình đào tạo:

 • Tiếng Anh: 24 tuần/ 36 tuần
 • Chứng chỉ: 1 năm
 • Cao đẳng: 1-2 năm
 • Đại học: 3 năm
 • Sau Đại học: 1-1.5 năm
 • PGDipBE: 1.5 năm

Các yêu cầu nhập học:

 • Tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng, Đại học
 • Tiếng Anh IELTS 5.5-6.0.

Mức học phí tham khảo hàng năm 22.000 NZD/ năm – 26.000 NZD/năm

Trường kỹ thuật Otago

Trường Otago lâu đời và chuyên về kỹ thuật
Trường Otago lâu đời và chuyên về kỹ thuật

Tên tiếng Anh Otago Polytechnic một trong các trường thành lập sớm trên thế giới (1869), Đại học Otago nằm tại thành phố Dunedin, Otago, New Zealand. Có một số cơ sở khác ở Central Otago, Auckland.

Cung cấp các chương trình từ cơ bản, liên thông, nghiên cứu sau cao học, chứng chỉ trong các lĩnh vực thiết kế, y tế, mỹ thuật. Otago Polytechnic có thế mạnh trong đào tạo về Nghệ thuật, Thiết kế, Kỹ thuật, Kinh doanh, Du lịch.

Mức học phí tham khảo hàng năm 18.000 NZD/ năm – 20.000 NZD/năm

Học viện công nghệ Eastern Institute of Technology

EIT có thế mạnh về công nghệ hàng đầu tại New Zealand, hiện trường có 2 địa điểm chính là Napier và Hastings. Với thế mạnh về công nghệ trường cung cấp các chương trình nổi bật như về Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Du lịch và quản lý khách sạn, Y tế và một số ngành học quan trọng khác.

Học viện thường xuyên tập trung vào kiến thức và thực hành, phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với tính thực tế cao.

EIT hiện có hơn 90 chương trình cao học, chứng chỉ, giấy chứng nhận của các khóa kinh doanh & tin học, khoa học & công nghệ.

Mức học phí tham khảo hàng năm 25.000 NZD/ năm – 27.000 NZD/năm

Đại học Canterbury

Trường 5 sao về chất lượng đào tạo
Trường 5 sao về chất lượng đào tạo

Tương tự như trường kỹ thuật Otago, Đại học Canterbury nằm trong số các trường đại học lâu đời của New Zealand. Tọa lạc thành phố Christchurch, New Zealand và nổi tiếng là trung tâm giáo dục và nghiên cứu của quốc gia này. Các chương trình đào tạo chính bao gồm Kỹ thuật, Nghệ thuật, Khoa học, Luật, Y khoa.

Đại học Canterbury đại học đầu tiên New Zealand xếp hạng 5 sao (QS Stars). Các đánh giá về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đều nằm trong top cao của New Zealand.

Các bậc học, đào tạo

 • Khóa học Tiếng Anh + Foundation
 • Chứng chỉ và bằng cao đẳng
 • Bằng đại học/ Đại học danh dự
 • Bằng Thạc sĩ
 • Bằng Tiến sĩ

Mức học phí tham khảo hàng năm 28.000 NZD/ năm – 45.000 NZD/năm

Cao đẳng New Zealand Tertiary

Là ngôi trường cao đẳng tư thục tại Auckland, New Zealand, viết tắt là NZTC. NZTC đào tạo các chương trình và bằng cấp trong lĩnh vực giáo dục, chăm sóc trẻ em và giáo dục đặc biệt. Có 2 bậc đó là đào tạo cử nhân và sau cử nhân.

Các thế mạnh của trường bao gồm đào tạo các Giáo viên Mầm non, Trợ giảng, Nghiên cứu về trẻ em.

Trường không chỉ giảng dạy trực tiếp tại trường, cơ sở mà còn có hệ thống đào tạo trực tuyến, học từ xa giúp tất cả sinh viên chủ động trong quá trình học tập của mình.

Mức học phí tham khảo hàng năm 30.000 NZD/ năm – 32.000 NZD/năm

Vừa rồi là thông tin về các trường New Zealand học phí rẻ, chi phí sinh hoạt trung bình giúp tiết kiệm tài chính cho gia đình. Thông tin chỉ có tính chất tham khảo và bạn nên liên hệ với công ty du học Á Châu để có thêm nhiều thông tin về du học New Zealand 2024.

Tham khảo các bài viết khác:

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x