Trường Sheridan College Canada: Yêu cầu đầu vào, Chi phí, Ngành học

Hãy cùng Á Châu tìm hiểu chi tiết về trường Sheridan College, một trong những trường Đại học công lập (*) hàng đầu tại Canada được thành lập năm 1967. Hiện nay Sheridan College đã có gần 20.000 sinh viên theo học bao gồm cả sinh viên bản địa và quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sheridan College là một trong những trường mới nhất vừa tham gia vào danh sách những trường xin visa miễn chứng minh tài chính. Đây là cơ hội rất tốt cho những bạn muốn đi du học Canada 2020 tại Sheridan College.

trường Sheridan College
Trường Sheridan College Canada
Sheridan College Canada
Khuôn viên trường Sheridan College

I/ TÌM HIỂU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG SHERIDAN COLLEGE

Sheridan College được biết đến như là một trong những trường mang tầm quốc tế. Trường có 3 khu học xá hiện đại được đặt tại: Davis Campus (Brampton), Hazel McCallion Campus (Misissauga khu tập trung nhiều người Việt) và Trafalgar Road Campus (Oakville). Môi trường học tập ở đây được đánh giá là hiện đại nhất thế giới với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.

Trường Cao đẳng Sheridan thu hút một số lượng rất lớn các sinh viên trên khắp các vùng của Canada và trên toàn trên thế giới. Các chương trình học ở Sheridan College luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp cho học sinh những kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp.

Các chương trình học ở Sheridan College luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp cho học sinh những kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp. Các ngành đào tạo chính của trường bao gồm: Khoa học kỹ thuật & ứng dụng; Hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế; Kinh doanh; Y tế ứng dụng & nghiên cứu cộng đồng; Khoa học xã hội & nhân văn; Giáo dục chuyên nghiệp & thường xuyên. Vì vậy, đến với Sheridan College bạn có thể chọn lựa cho mình bất kỳ ngành nghề nào mà bạn muốn.

Du học Canada 2020 tại trường Cao đẳng Sheridan, sinh viên sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị bởi đây là ngôi trường đạt được mức độ hài lòng cao của sinh viên quốc tế học tập tại trường. Sheridan còn đứng số 1 về ngành thiết kế game và sản xuất phim hoạt hình. Sheridan College liên kết với các trường đại học nổi tiếng ở Canada như: đại học Toronto, đại học York.

Vị trí thuận lợi: Sheridan College có các khuôn viên nằm ở vị trí rất đẹp ở tỉnh bang Otario, nơi có thành phố Toronto, trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của Canada, giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng đi lại bằng xe hơi hay phương tiện công cộng.

II/ CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Trường có hơn 100 ngành đào tạo cho sinh viên lựa chọn, trong đó có một số ngành tiêu biểu như:

 • Hoạt hình, nghệ thuật và thiết kế
 • Kỹ thuật, công nghệ, IT
 • Kinh doanh
 • Sức khỏe ứng dụng và cộng đồng
 • Khoa học xã hội
 • Khoa học và công nghệ ứng dụng…
ngành nghệ thuật thiết của Sheridan College
Sinh viên ngành hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế trong giờ thực hành

Trong đó, ngành hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế (FAAD) là niềm tự hào của trường Sheridan College:

Ngành hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế (FAAD) được xem là một trong những ngành chủ chốt làm nên tên tuổi của trường Sheridan College và là một khoa nghệ thuật lớn nhất ở Canada, một nền giáo dục vững chắc và sáng tạo. Tại đây, nhà trường sẽ đào tạo tất cả mọi thứ liên quan như diễn viên, nhà làm phim, nhà thiết kế, làm phim hoạt hình… theo đúng sở thích và tài năng của bạn. Các bạn sẽ được thỏa sức học hỏi, khám phá và sáng tạo trong một môi trường tiên tiến nhất cùng với giáo sư là những chuyên gia hàng đầu đến từ khắp thế giới. Bên cạnh đó, FAAD cũng giúp bạn có thể tìm hiểu được những công nghệ mới nhất cũng như cơ hội hợp tác với các sinh viên của các ngành nghề khác.

Quá trình học tập tại đây sẽ cho bạn một tay nghề cứng cáp, một kiến thức vững vàng với sự chuyên nghiệp cao. Và tất nhiên, một cơ hội nghề nghiệp lớn sẽ rộng mở đón chào các bạn khi tốt nghiệp. Các bạn sẽ tự tin thoả sức sáng tạo và thành công không phải là điều xa xỉ. Một minh chứng cho sự thành công của khoa hoạt hình, nghệ thuật và thiết kế là đã trở thành thành viên Hiệp hội quốc gia của Trường nghệ thuật và thiết kế (NASAD) – một tổ chức của Hoa Kỳ.

cao đẳng Sheridan Canada
1 góc thư viện của trường Sheridan College
biểu tượng trường Sheridan Colllege
Biểu tượng của trường Sheridan

III/ YÊU CẦU ĐẦU VÀO, KỲ NHẬP HỌC

+ Kỳ nhập học được linh hoạt cho các khóa tiếng Anh.

+ Khóa Cao đẳng: (tháng 1, 9)

 • Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 6.5
 • IELTS: 6.0 hoặc TOEFL IBT: 80
 • Portfolio (tùy ngành).

+ Khóa Đại học: (tháng 1, 9)

 • Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 6.5
 • IELTS: 6.5 hoặc TOEFL IBT: 88
 • Portfolio (tùy ngành).

+ Khóa Chứng chỉ sau đại học: (tháng 1, 9)

 • Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình tối thiểu 6.5
 • IELTS: 6.5 hoặc TOEFL IBT: 88
 • Kinh nghiệm làm việc (tùy ngành).
lễ tốt nghiệp trường đại học Sheridan
Buổi lễ tốt nghiệp của trường Sheridan

IV/ HỌC PHÍ THEO HỌC TẠI SHERIDAN COLLEGE

 • Khóa tiếng Anh: khoảng 3.000 CAD/level
 • Khóa Cao đẳng 2-3 năm: 14.200 – 18.000 CAD/năm
 • Khóa Đại học: 17.000 – 29.000 CAD/năm
 • Khóa chứng chỉ sau đại học: 16.500 – 26.400 CAD/năm
 • Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada: 10.000 – 12.000 CAD/năm.

——————————

Những thông tin Á Châu cung cấp cho các bạn về trường Sheridan College cũng đã tương đối đầy đủ, hy vọng phần nào giúp các bạn nắm bắt về một trường đại học tốt ở Canada. Đặc biệt đối với những bạn đang có ý định đi du học Canada không cần chứng minh tài chính SDS trong năm 2020. Chúc các bạn xin visa du học thành công!

(*): Khái niệm College tại Canada không hẳn là Cao đẳng, mà có thế được xem là Đại học. Một trường được gọi là College có thể đào tạo cả chương trình Cao đẳng và Đại học.

Công ty tư vấn du học Á Châu

>> Tìm hiểu các loại chi phí du học Canada

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x