Du học Singapore tự túc hay nhờ công ty tư vấn mọi thủ tục?

Có bạn sinh viên đã hỏi tôi rằng: ‘‘Em có nên nhờ một công ty du học Singapore tư vấn những thủ tục cần thiết cũng như ngành nghề, trường học mà em nên đăng ký không chị? Em định tự tìm hiểu nhưng bố mẹ em lại nói nên tìm một đơn vị hỗ trợ. Như vậy sẽ an toàn và tiết kiệm thời gian hơn’’.

Tôi nghĩ rằng đó không phải là trăn trở của riêng một vài bạn sinh viên mà của rất nhiều bạn mong muốn đi du học Singapore hiện nay. Nỗi lo ngại của bạn và gia đình không hề sai khi mà chỉ cần 1 bước đi sai lầm sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng, đặc biệt là về vấn đề thời gian.

➡ Tất cả thông tin về: tư vấn du học Úc

du học Singapore tự túc, cong ty tu van du hoc singapore
Du học Singapore tự túc hay nhờ các dịch vụ, công ty tư vấn lo hết mọi thủ tục?

Vì vậy, theo quan điểm cá nhân tôi, trước khi bạn quyết định Du học Singapore tự túc hay nhờ công ty tư vấn mọi thủ tục? Hãy trả lời 3 câu hỏi bên dưới.

Bạn có tự tin về năng lực bản thân mình

Trước hết, không ai hiểu khả năng của bản thân bạn ngoài chính bạn cả. Bạn hãy suy nghĩ kĩ xem mình có thật sự tự tin khi tìm hiểu mọi thông tin du học Singapore mà không cần nhớ tới sự đỡ của bất kì đơn vị nào.

Nếu chỉ vừa nghĩ đến thôi là bạn đã cảm thấy lo lắng, sợ hãi thì thiết nghĩ bạn nên tìm kiếm kinh nghiệm từ người quen trước hoặc nhờ tư vấn của công ty du học Singapore.

Bạn có phải là người luôn chủ động, giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề trước thời hạn cuối cùng ? Khi câu trả là không thì bạn nên suy nghĩ lại về quyết định tự tìm hiểu mọi thứ nhé.

Thói quen sử dụng Internet của bạn ra sao

Bạn thường sử dụng internet chỉ để chơi game, xem phim hay dùng nó để nghiên cứu thông tin cần thiết, trao đổi thư từ với các bạn nước ngoài?

Đối với những bạn có thói quen mày mò thông tin trên mạng, rất dễ dàng để tìm hiểu các văn bản, hồ sơ cần thiết cũng như kinh nghiệm du học Singapore.

Nhưng nếu bạn chỉ chơi game và xem phim suốt ngày, bạn khó có được những kỹ năng khác.

Bạn khá rành về ngôn ngữ cho việc đi du học

Sử dụng thành thạo Tiếng Anh là lợi thế để bạn nghiên cứu những giấy tờ, quy định mà các trường tại đất nước đó yêu cầu. Vì những kiến thức đó đều được thông báo dưới văn phong trang trọng, nhiều từ học thuật, mang tính chuyên ngành. Thế nên, nếu bạn không có khả năng về Tiếng Anh, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn đấy.

Lựa chọn du học Singpore tự túc hay công ty du học Singapore lo hết mọi thủ tục: chỉ có bạn mới có thể trả lời được câu hỏi đó. Bạn không chắc mình sẽ hoàn thành tốt, hãy thử tìm thử những thông tin sơ bộ và đánh giá chúng. Nếu mọi thứ đều ổn, hãy tiếp tục như vậy cho đến khi bạn gặp những vấn đề không giải quyết được. Lúc đấy, bạn vẫn có thể nhờ sự hỗ trợ của công ty tư vấn du học.

Du Học Á Châu luôn bên bạn để hỗ trợ mọi lúc mọi nơi và trong bất kì hoàn cảnh nào.

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE UY TÍN VỚI TỶ LỆ ĐẠT VISA 100%
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291 (5 lines)
Fax: (08) 38 123 705
Hotline: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: duhocachau.com.vn
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
0938894569