Chọn thành phố Wollongong du học Úc giá rẻ

Wollongong thành phố năng động đã và đang thu hút du học sinh học tập và sinh sống bởi những ưu điểm về chi phí cũng như điều kiện sống hết sức thuận lợi. Thành phố biển Wollongong nơi trải nghiệm những “âm thanh của biển” và là địa chỉ du học Úc của nhiều sinh viên quốc tế.

Giới thiệu thành phố Wollongong - Úc
Giới thiệu thành phố Wollongong địa điểm du học Úc tốt năm 2020

Wollongong thành phố xinh đẹp nằm tại bang New South Wales, Úc. Thành phố dọc theo bờ biển New South Wales. Wollongong nổi tiếng bởi cảnh quan đẹp thu hút nhiều khách du lịch bởi có đường bờ biển đẹp, điều kiện sống tốt và môi trường học tập hiện đại, đây cũng là một trong những thành phố năng động và hiện đại của bang New South Wales.

 • Điều kiện sống tốt

So với những thành phố khác Wollongong có điều kiện sống rất tương đồng so với nước ta,khí hậu ôn hòa và mát mẻ, thiên nhiên dễ chịu. Thành phố rất đáng sống với con người thân thiện, nhiều ưu đãi và hỗ trợ cho học tập nghiên cứu nhất là các du học sinh quốc tế.

 • Chi phí hợp lý

Chi phí khi sinh sống tại Wollongong thấp hơn so với các thành phố lớn khác như Melbourne hay Sydney, theo thống kế chi phí sinh hoạt tại đây rẻ hơn 1/3 so với khi sinh sống tại Sydney. Để tiết kiệm nhiều khoản chi tiêu khi đi du học Úc, thành phố Wollongong là một trong những chọn lựa thích hợp, trong khi đó các điều kiện giáo dục tại đây không hề thua kém bất kì nơi nào ở Úc.

 • Văn hóa – xã hội

Thành phố có sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa Á – Âu vì vậy mà có sự đa dạng văn hóa, tại đây cũng sản sinh ra nhiều lễ hội, sự kiện văn hóa khác nhau. Wollongong đượcbiết đến nơi đào tạo ra những thiên tài thơ ca, nhạc họa, nghệ sĩ tài năng trên thế giới… Tại đây còn có buổi biểu diễn ngoài trời, chương trình sự kiện, âm nhạc, lễ hội lớn trên toàn thế giới.

 • Giáo dục trình độ cao

Wollongong thanh bình có hệ thống giáo dục tiên tiến, so với các thành phố lớn khác như Sydney hay Melbourne Wollongong không có quá nhiều trường Đại học nổi tiếng nhưng vẫn có các đại diện ưu tú, trường đại học Wollongong là  ví dụ điển hình đây là ngôi trường đại học công lập nghiên cứu,ngôi trường đã nằm trong số 2% trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education và QS World University Rankings.

Đại học Wollongong

Wollongong ra đời năm 1951,  trước kia là chi nhánh của trường đại học New South Wales, trường tách ra và trở thành một trường đại học độc lập, tư chủ và đào tạo đa ngành nghề. Trường thế mạnh mảng nghiên cứu khoa học, nghiên cứu ứng dụng và có nhiều mối quan hệ riêng với các tổ chức, công ty nhằm cung cấp các sinh viên đạt chất lượng cao cho các đơn vị trên toàn quốc.

Vài thế mạnh nổi trội của trường

 • Wollongong vinh dự nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới nằm trong danh sách chất lượng do tổ chức đánh giá đó là QS World University Rankings (2011).
 • Wollongong luôn đi đầu trong các trường đại học hàng đầu chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, tỷ lệ việc làm sau đại học.
 • Trường Wollongong có các chương trình cấp bằng trên tất cả các cấp học, ngôn ngữ tiếng Anh và các chương trình bắc cầu học tập thông qua UOW College.
 • Địa điểm trường thuận lợi cho sinh hoạt và học phí thấp hơn các trường khác
 • Trường có hỗ trợ nhiều học bổng đa ngành nghề dành cho nhiều sinh viên quốc tế.

Các khoa chủ yếu của trường

 • Nghệ thuật
 • Khoa học xã hội
 • Kinh doanh
 • Kỹ thuật và Khoa học thông tin
 • Khoa học và Y khoa

Điều kiện di chuyển, giao thông công cộng cho sinh viên di chuyển đa dạng và được hỗ trợ lớn, du học sinh có thể di chuyển phương tiện đi lại hàng ngày gồm có tàu, xe bus, xe hơi, xe đạp. Xe bus hoàn toàn miễn phí giúp tiết kiệm rất lớn chi phí khi di chuyển mỗi ngày cho sinh viên.

Để nhận thêm nhiều thông tin về du học Úc giá rẻ 2020 xin vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Á Châu đơn vị kinh nghiệm hơn 10 năm về tư vấn du học uy tín và chất lượng.

Tham khảo thêm:

» Hồ sơ, thủ tục, giấy tờ du học Úc chi tiết

» Chi phí du học Úc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x