Trường Auckland đại học danh tiếng chất lượng tại New Zealand

Trường đại học Auckland New Zealand (The University Of Auckland) nằm trong các trường nổi tiếng nhất xứ sở kiwi, trung tâm giáo dục xuất sắc tiên tiến với bề dày thành tích giảng dạy hàng trăm năm, tại trường luôn có các chuyên gia nổi tiếng trên toàn thế giới làm việc, chính vì vậy mà đai học Auckland được đánh giá Đại học uy tín hàng đầu thế giới.

» Thông tin về đại học Victoria New Zealand

Trường Auckland New Zealand
Trường Auckland – New Zealand nơi du học chất lượng

Auckland, thành phố lớn, trung tâm hội tụ văn hóa, kinh tế của New Zealand, môi trường sống thích hợp cho các sinh viên Việt Nam với kiểu khí hậu tương đồng với nước ta. Mỗi năm trường tiếp nhận hơn 10.000 sinh viên mới đến du học từ khắp nơi trên thế giới, mang đến sự đa dạng văn hóa cho thành phố lớn nhất New Zealand.

Đại học Auckland thành lập năm 1883, top 1 các trường tại New Zealand do bằng xếp hạng QS công bố, chứng nhận các chứng chỉ quan trọng: AACBS của Mỹ, EQUIS châu Âu và MBAs của Anh Quốc, vinh dự nằm trong Universitas 21 Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế và Hiệp hội đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương. Uy tín tin cậy và chất lượng là những phương châm hàng đầu của trường.

Tại sao nên chọn Đại học Auckland tại New Zealand?

Trường Auckland (The University Of Auckland), đại học đã được khẳng định về uy tín chất lượng giảng dạy, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập cũng như sinh sống, bên cạnh đó là mức học phí ổn định phù hợp cho sinh viên quốc tế. Mỗi năm trường có nhiều học bổng hỗ trợ sinh viên học tập tại trường có thành tích tốt hoặc các sinh viên nhập học tại trường với nhiều gói khác nhau, chương trình giảng dạy tại trường luôn thay đổi nhằm đáp ứng sự thay đổi về công nghệ, chính vì vậy các  sinh viên hài lòng về trường và đánh giá trường tích cực qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục và tỷ lệ việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Auckland có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ chọn chuyên ngành học phù hợp cho sinh viên, hoạch định nghề nghiệp, việc làm. Tại trường mỗi học viên đều có cơ hội trang trải cuộc sống với chính sách đi làm thêm theo quy định của trường, các sinh viên có thể làm bán thời gian với 20h/tuần, làm toàn thời gian 40h/tuần trong kỳ nghỉ hoặc lễ, mức thu nhập trung bình vào khoảng 15-20 NZD/h. Các chính sách visa về du học New Zealand rất thuận lợi, sinh viên sau tốt nghiệp có thể tìm kiếm việc làm từ 1-3 năm từ khi ra trường qua đó cơ hội định cư tùy theo ngành nghề riêng biệt. Chính phủ luôn tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm việc làm theo nguyện vọng, thu hút nhân tài làm việc lâu dài tại New Zealand.

Trường Auckland đào tạo chương trình nào?

Đại học Auckland ngôi trường lớn đào tạo hầu hết các chương trình phổ biến hiện nay:

 • Chương trình tiếng Anh (tổng quát, học thuật, luyện thi TOEFL, IELTS)
 • Dự bị đại học
 • Cử nhân
 • Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Các sinh viên mong muốn học cử nhân tại Đại học Auckland nhưng không đủ điều kiện có thể nhập học tại Taylors College – dự bị đại học, thời gian học tập thông thường từ 31 tuần đến 60 tuần, hoàn thành khóa học sinh viên sẽ nhập học bậc cử nhân tại Đại học Auckland danh tiếng. Taylors College được ủy quyền từ Đại học Auckland vì vậy sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và khả năng học tập lên cao hơn.

Yêu cầu đầu vào:

 • Chương trình tiếng Anh: IELTS 5.5 tối thiểu. Học phí 410 NZD/ 1 tuần
 • Dự bị đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0. Học phí 20.000 NZD/năm
 • Đại học: Học xong năm 1 Đại học, IELTS 6.0, TOEFL 550, TOEFL iBT 80. Học phí 35.000 NZD/năm.
 • Sau Đại học: Hoàn thành lấy bằng đại học, IELTS >=6.5, TOEFL 575, TOEFL IBT 90. Học phí từ 30.000 – 32.000 NZD/năm.

Dịch vụ khác:

 • Hỗ trợ thư viện lớn, đầu sách lớn tại trường
 • Hiệp hội sinh viên Đại học Auckland hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau
 • Trung tâm Kate Edger – trung tâm thông tin số lượng máy tính lớn
 • Trung tâm tư vấn hỗ trợ định hướng việc làm cho sinh viên
 • Các trung tâm giải trí, thể thao, nghệ thuật…

Đại học Auckland mỗi năm còn cung cấp nhiều học bổng giá trị lên đến hơn 40.000 học bổng cho các sinh viên quốc tế, cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, chi phí rẻ, bằng cấp giá trị toàn cầu cho các sinh viên tại trường Auckland.

Du học Á Châu tổng hợp

Xem thêm:

» Tìm hiểu chương trình du học Canada CES

» Du học Anh Quốc thuận lợi cùng Á Châu

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x