Tâm sự của du học sinh Mỹ em Phan Thị Dương

Gửi các anh / chị tại công ty tư vấn du học Á CHÂU!

Em tên là Phan Thị Dương quê tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Tâm trạng của em bây giờ rất là vui, sung sướng, nhiều cảm xúc lẫn lộn vì đậu Visa Mỹ (một trong những nước xin Visa rất khó, cực khó) vào ngày 11.08.2015 😀 Em đến công ty Á Châu rất là tình cờ. Thật sự là bạn bè em giới thiệu rất nhiều chỗ nhưng không hiểu em rất có cảm tình với Á Châu, có lẻ là do chị Vân nói chuyện rất rõ ràng và thuyết phục. Lúc đầu cũng lo sợ bị lừa này nọ vì tìm hiểu nhiều trên Internet thấy công ty mình ít PR quá à. Nhưng vài tháng trải qua thì em càng tin tưởng công ty hơn vì phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và đầy chân thật đến chị Hạnh – người trực tiếp quản lý và chịu trách nhiệm hồ sơ của em. Anh Phúc – người đến ngày phỏng vấn mới gặp vì đã ‘vận chuyển’ hồ sơ đến LSQ an toàn và chị Vân – chị rất nhiệt tình và rất có kinh nghiệm cùng một số anh / chị khác trong Á Châu. Ngày 20/08 này em sẽ bay sang Mỹ để học trường Saginaw Valley State University, em sẽ dành thời gian để lâu lâu nói chuyện với anh / chị hoặc khi cần giúp đỡ : ))

Tâm thư cũng đến hồi kết. Mong công ty Á Châu ngày càng lớn mạnh và phát triển, được nhiều người biết đến. Em cũng sẽ giới thiệu bạn bè có nhu cầu du học đến với công ty mình. Yêu a/chị. – Ký tên Phan Thị Dương (xem visa của Dương tại đây)

du học mỹ giá rẻ, visa du học mỹ
Đôi dòng tâm sự từ du học sinh Phan Thị Dương – Visa du học Mỹ 08/2015
xin visa du học mỹ
Phan Thị Dương tại Văn phòng công ty du học Á Châu

Bức thư viết tay và những hình ảnh kỷ niệm của em Phan Thị Dương tại Trung tâm tư vấn du học Á Châu

————————–

Có thể bạn quan tâm:

» Du học Mỹ giá rẻ

» Tư vấn du học Úc

Mọi thắc mắc về thủ tục, chi phí cũng như chương trình du học các nước, Quý Phụ huynh & các em vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Add: 330 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0938 894569 (Hỗ trợ 24/7)
Tel: (08) 38 123 291 – 38 127 196 – 38 127 152 (5 lines)
Fax: (08) 38 123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm Thiên Trúc
Phạm Thiên Trúc
7 years ago

Em chao anh chị, Em có thân nhân tại Mỹ ở Alaska,hịên nay muốn lo cho e qua Mỹ du học Em toàn mù tịt thông tin về du học và mong muốn anh chị có thể tư vấn giúp e Em hiện đang học năm 3 trường Đại học Kinh tế Luật ,em muốn anh chị có thể tư vấn giúp e nên chọ trường nào theo học với mức học phí tương đối thôi ạ…Tài chính bắt buộc phải có để làm hồ sơ,các thủ tục liên quan đầy đủ…Nếu ko có tài khoản e có thể xin… Xem tiếp »

2
0
Would love your thoughts, please comment.x