Học viện SIT – du học New Zealand chương trình giá rẻ

Công ty du học Á Châu giới thiệu học viện SIT (Southern Institute of Technology) học viện công nghệ miền Nam của New Zealand, tọa lạc tại Invercargill thành phố xinh đẹp và nghỉ dưỡng hàng đầu của New Zealand, nổi tiếng với những cảnh quan đẹp. SIT nổi tiếng là trường công lập phía Nam New Zealand và có nhiều chương trình du học giá rẻ hàng đầu hiện nay.

Chương trình du học New Zealand học viện SIT
Học viện công nghệ Miền Nam (SIT) – chương trình chất lượng giá rẻ

Học viện công nghệ miền Nam SIT là trường công lập có sự tài trợ từ chính phủ New Zealand bởi vậy mức học phí rất rẻ, sinh viên học tập tại trường đến từ hơn 50 nước trên thế giới, có nhiều điểm cơ sở của trường cho sinh viên chọn lựa như Invercargill, Christchurch, Queenstown và Gore. Học viện SIT nơi du học New Zealand giá rẻ mà không phải quá băn khoăn về chi phí du học.

Đặc biệt sinh viên sẽ được tham gia chương trình “Zero Fees” chỉ duy nhất học viện SIT sở hữu, theo đó có các khóa học tiếng anh chỉ với chi phí 0đ, các khóa học tiếng anh dành riêng cho những sinh viên học Đại học và Sau Đại học, chuẩn bị những nền tảng tiếng anh chuyên sâu nhằm phục vụ cho việc học tập lên các bậc học cao hơn. Các khóa học kéo dài từ 6-8 tháng tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình học tập tiếng Anh.

Học viện SIT còn có 3 chương trình học tập nổi tiếng với chi phí phải chăng các sinh viên có thể tham khảo:

1. Chương trình Quản trị du lịch khách sạn

So với cùng chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại các trường khác, học tại SIT sinh viên tiết kiệm nhiều thời gian học tập, qua đó giảm chi phí mỗi năm. Các sinh viên hoàn thành chương trình Đại học tại Việt Nam, tiếp tục học tại SIT trung bình thời gian lấy bằng quản trị khách sạn chỉ là 1 năm học.

Quản trị du lịch khách sạn ngành học được nhiều sinh viên yêu thích, số lượng nhu cầu cao, khi học tại SIT sẽ rút ngắn lộ trình du học, cơ hội sở hữu cùng lúc 2 bằng Đại học. Sau tốt nghiệp có thời gian từ 1-3 năm để tìm kiếm việc làm tại New Zealand.

2. Chương trình Fast Track

Học viện SIT – New Zealand cung cấp khóa học dành cho chương trình Fast Track, giảm thiểu thời gian học tập, chi phí nhưng chất lượng vẫn đảm bảo với ngành học National Diploma in Business. Theo đó, chương trình Fast Track có nhiều ưu điểm vượt bậc được nhiều sinh viên quan tâm và chọn lựa:

  • Thời gian hoàn thành chương trình cao đẳng chỉ có 1.5 năm
  • Sở hữu khóa học “Zero Fees” duy nhất có tại học viện SIT, khóa học này cũng tương tự như học bổng chương trình Tiếng Anh, tiết kiệm chi phí học tập hàng trăm triệu mỗi năm.
  • Kéo dài thời gian du học tại New Zealand từ 3 – 5 năm, tạo điều kiện cho sinh viên sau tốt nghiệp tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp.

3. Chương trình du học gia đình

Học viện công nghệ SIT hỗ trợ cho tất cả những đối tượng khác nhau, với những sinh viên đã có gia đình SIT luôn tạo điều kiện phát triển học tập và nghiên cứu tốt nhất.

Các ưu điểm của chương trình:

  • Tặng học bổng chương trình Zero Fees – học Tiếng Anh 0đ cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với những sinh viên cần trao đổi thêm vốn Anh ngữ chuẩn bị cho quá trình nhập học chính thức.
  • Vợ/chồng được làm việc toàn thời gian, làm thêm 20h/tuần theo quy định.
  • Con cái có độ tuổi từ 5 – 18 tuổi được học miễn phí khi học tại các trường tại New Zealand
  • Cấp visa làm việc tại New Zealand thời gian tối đa là 3 năm.

Học viện công nghệ SIT – trường chất lượng tại phía Nam New Zealand cung cấp nhiều khóa học chất lượng, giá rẻ cho sinh viên Việt Nam, SIT – một trong những địa điểm du học New Zealand sinh viên nên quan tâm trong năm 2016.

Du học Á Châu tổng hợp

Thông tin hữu ích:

» Hồ sơ thủ tục điều kiện du học Canada

» Chi phí du học Úc 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
nguyễn thanh dũng
nguyễn thanh dũng
7 years ago

Con tôi sinh tháng 12/2000 có tham gia chương trình CES canada vào tháng 1/2017 được không ?

Admin
Admin
Admin
7 years ago

Hi, câu hỏi của bạn đã được Công ty tư vấn Du học – Du lịch – Định cư Á Châu tiếp nhận. Bộ phận chuyên môn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ thông tin cần thiết về chương trình du học phù hợp dành cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

2
0
Would love your thoughts, please comment.x