Du học New Zealand học tiếng Anh với học viện SIT

Du học New Zealand nơi đào tạo những sinh viên tài năng, nơi học tập chất lượng, ưu đãi lớn về học phí khi có hàng trăm trường công lập hỗ trợ sinh viên quốc tế về tài chính, trong đó có học viện công nghệ SIT, trường công lập lớn nhất miền nam New Zealand.

học viện SIT, du học new zealand
Học tiếng Anh tại học viện công nghệ Miền Nam (SIT)

» Tham khảo thông tin về đại học Waikato tại New Zealand

Học viện công nghệ miền Nam (SIT) tự hào sản sinh ra những con người tài năng, có sự tài trợ lớn từ chính phủ New Zealand do đó mức học phí rất rẻ, sinh viên có thể chọn học tại các điểm cơ sở của trường như Invercargill, Christchurch, Queenstown và Gore, Học viện SIT chính là điểm đến hấp dẫn sinh viên, đào tạo cung cấp những kỹ năng làm việc, hành trang quan trọng cho các em có việc làm ổn định cùng cơ hội định cư rộng mở tại New Zealand.

Bạn nên chọn học tiếng Anh tại học viện SIT vì sao?

– Nhiều campus trên toàn quốc vì vậy sinh viên thuận lợi về mặt địa lý, thuận tiện di chuyển.

– Trường công lập có mức học phí rất rẻ do có sự tài trợ lớn từ chính phủ New Zealand.

– Hỗ trợ ăn ở tại kí túc xá khang trang, chi phí rẻ, ưu tiên cho sinh viên học tập tại trường năm 1.

– Ưu tiên học bổng 100% học phí, không giới hạn số lượng cho các khóa tiếng Anh tại học viện SIT.

– Trường có nhiều khóa học, chương trình đa dạng, sinh viên có thể chọn chuyên ngành riêng.

Đăng ký học tập tại Học viện công nghệ miền Nam (SIT), sinh viên còn được hưởng lợi rất nhiều từ những chính sách tại New Zealand như được đi làm thêm theo quy định của nhà trường, hỗ trợ các sinh viên trong tìm kiếm nơi ở, việc làm sau tốt nghiệp ra trường, hỗ trợ xin visa nhanh chóng…

Ngoài ra, học viện công nghệ Miền Nam New Zealand còn có khóa đào tạo MBA chuyển tiếp thành công tại đại học Aukland, New Zealand, chương trình PGDipBE trong thời gian 1,5 năm, sinh viên sẽ được học tập ngành MBA tại những nơi tốt nhất New Zealand.

Chương trình đào tạo tiếng Anh học viện SIT

Các khóa Tiếng Anh tại học viện SIT theo chương trình tiếng anh của Đại học Cambridge, Anh quốc với tiêu chuẩn 5 cấp độ gồm có:

– Tiếng Anh tổng quát
– Chứng chỉ tiếng Anh trung cấp
– Chứng chỉ tiếng Anh trung cao cấp
– Chứng chỉ tiếng Anh cao cấp
– Luyện thi IELTS – 6 giờ/tuần.

Học bổng tiếng Anh giá trị tại SIT

SIT học viện sẽ dành tặng rất nhiều học bổng giá trị cao cho sinh viên học tập Tiếng Anh tại trường như học bổng chuyên sâu (14 tuần), các khóa này được học tập tại cơ sở Invercargill, sinh viên có thể học song song cùng với chương trình chính khóa.

Lưu ý: Các học viên chỉ học Tiếng Anh mà không đăng ký học khóa chính phải đóng học phí $320/tuần.

Sinh viên còn có thể tham khảo thêm chương trình “Zero Fees” duy nhất có tại học viện công nghệ SIT, với mức phí du học tiếng Anh bằng 0đ. Khóa học được thiết kế dành cho những sinh viên học tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa chính, ưu tiên cho các sinh viên hệ Cao đẳng, Đại học và Sau đại học cần trao dồi trình độ tiếng Anh bản thân nhằm đáp ứng việc học tập trước mắt, thời gian học kéo dài đến 8 tháng, qua đó tiết kiệm hàng trăm triệu đồng. Duy nhất chỉ có tại Học viện công nghệ miền Nam (SIT).

Hãy đến với SIT học viện công nghệ – nơi sinh viên nâng cao kĩ năng Tiếng Anh nhằm chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho việc du học New Zealand các chương trình chính khóa, học viên được hỗ trợ học bổng giá trị cùng điều kiện học tập tốt nhất tại New Zealand.

Bạn dự định du học New Zealand, xin vui lòng liên hệ với Công ty Á Châu. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp mọi thông tin cần thiết, hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho sinh viên.

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
(TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH – ĐỊNH CƯ UY TÍN HIỆU QUẢ)
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/
Hotline hỗ trợ 24/7: 0938 894569 (Ms Vân du học)

0 0 votes
Article Rating
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Dung
Dung
6 years ago

Tôi tốt nghiệp đại học kinh tế quản trị kinh doanh hiện tại tui muốn học chương trình sau đại hoc của SIT newzealand nhưng tôi chưa có chứng chỉ Anh văn, hổ trợ tư vấn

Admin
Admin
Admin
6 years ago
Reply to  Dung

Hi, câu hỏi của bạn đã được Công ty tư vấn Du học – Du lịch – Định cư Á Châu tiếp nhận. Bộ phận chuyên môn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ thông tin cần thiết về chương trình du học phù hợp dành cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
0938894569