Tin tức du học – Học bổng 25-50% học phí tại Australia

Tin tức du học – Trường Navitas cung cấp học bổng từ 25 đến 50% học phí cho các sinh viên đăng ký chương trình phổ thông, dự bị, cao đẳng, thạc sĩ & nhiều học bổng cho các chương trình tiếng Anh khác.

Tổ chức giáo dục Navitas tiền thân là Học viện Thương mại & công nghệ IBT, Navitas bao gồm hệ thống các học viện trên toàn cầu, là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào đại học. Hệ thống học viện Navitas mang đến cho du học sinh quốc tế nhiều sự chọn lựa thích hợp từ khóa, thời gian cho đến địa điểm học tập, được liên kết với các trường đại học hàng đầu ở MỹÚcAnh, Canada & Singapore.

tổ chức giáo dục navitas
Navitas có các học viện nằm trong khuôn viên các trường đại học nổi tiếng của Úc

Tổ chức Navitas có các học viện nằm trong khuôn viên của các trường đại học danh tiếng của Úc như: Đại học Deakin, LaTrobe ở Melbourne, Đại học Macquarie ở Sydney, Đại học Griffith ở Brisbane, Đại học Edith Cowan, Curtin ở Perth, Cao đẳng Eynesbury, Đại học Adelaide, Flinders ở Adelaide… Tất cả học viện này giảng dạy các chương trình trung học phổ thông, dự bị đại học, cao đẳng (đại học năm thứ nhất) và sau đại học (dự bị thạc sĩ và thạc sĩ) cho sinh viên trong nước & du học sinh quốc tế. Mỗi năm có khoảng vài ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của hệ thống Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của sự học tập.

Những đối tượng tuyển sinh:Học viện trong hệ thống Navitas đều giảng dạy các khoá học thương mại & công nghệ thông tin. Tuy nhiên tùy trường sẽ có một số khoá học đặc thù khác như: khoa học tự nhiên, truyền thông, sức khỏe cộng đồng, y tá, quản lý khách sạn… Navitas cấp học bổng từ 25% đến 50% học phí cho các học sinh đăng ký chương trình phổ thông, dự bị, cao đẳng, thạc sĩ và nhiều học bổng cho các chương trình Tiếng Anh khác.

– Đào tạo cấp phổ thông trung học (lớp 10, 11 và 12): học sinh hết lớp 9, 10 hoặc 11 ở Việt Nam.

– Đào tạo cấp dự bị đại học: học sinh hết lớp 11 ở Việt Nam.

– Đào tạo cấp cao đẳng – đại học: học sinh hết lớp 12 ở Việt Nam.

– Đào tạo cấp dự bị thạc sĩ và thạc sĩ: sinh viên tốt nghiệp đại học ở Việt Nam.

Sau khi hoàn thành chương trình dự bị tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ nhất của các trường đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Australia. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ hai của các trường đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Australia. Chương trình cao đẳng chất lượng đảm bảo như chương trình năm thứ nhất của đại học.

học bổng, cong ty du hoc uc uy tin tphcm, du hoc uc 2015, dich vu du hoc uc uy tin
Du học Úc 2015 – Công ty du học Á Châu – Dịch vụ tư vấn du học Úc uy tín tại TPHCM.

» Tham khảo cách thức xin visa du học Úc

Tất cả các lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng sinh viên nhỏ, điều kiện giáo dục hạng nhất với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường đại học. Sinh viên được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập tốt, được hưởng các phúc lợi trong quá trình học tập và được tư vấn giúp đỡ các vấn đề trong cuộc sống. Ngoài ra, sinh viên có thể tham khảo thêm học bổng từ 20% đến 50% tại các trường đại học Charles Sturt (CSU), Jame Cook Brisbane (JCUB), tập đoàn Study Group, v.v…Tại Navitas, các khoá học được Bộ Giáo dục và đào tạo, hội đồng đăng ký chứng nhận chất lượng các chương trình dành cho sinh viên quốc tế đánh giá và công nhận. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học ba kỳ (12 tháng) hoặc 2 học kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian học của mình. Các chương trình được khai giảng ba lần trong năm (tháng 2, 6 và 10) để sinh viên có thể lựa chọn thời gian nhập học thích hợp nhất.

Công ty du học Á Châu (tổng hợp)

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
CÔNG TY DU HỌC UY TÍN TẠI TPHCM & VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

tin tức giáo dục du họctin tức du học

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Thành Nam
Thành Nam
8 years ago

Xin chào,
Mình đang có dự định sang Canada hay Úc để học nghề. Mình 34 tuổi. vậy trường hợp của mình có thể xin visa được không?

2
0
Would love your thoughts, please comment.x