Tin tức du học – Hội thảo du học Thụy Sĩ ngành quản lý du lịch khách sạn

Tin tức du học – Học tập tại trường IMI University Center, bạn được hỗ trợ từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp.

Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn từ lâu đã trở thành ngành “hot” với những cơ hội nghề nghiệp quốc tế rộng mở. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thực tế về ngành và cơ hội sự nghiệp trong ngành trên quy mô toàn thế giới cho phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên.

Ông Gavin R R Caldwell, giáo sư trường Đại học IMI Thụy Sĩ, thành viên ban giám hiệu trường, Giám đốc điều hành và quản lý nhân sự, đồng thời là giảng viên cao cấp về quản trị du lịch khách sạn tại trường Đại học IMI, Thụy Sĩ, sẽ là diễn giả của buổi hội thảo. Hội thảo được tổ chức vào 18h, chủ nhật, ngày 15/6, tại khách sạn Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội.

♦ Có thể bạn quan tâm: Công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín

du học thụy sĩ, công ty du học thụy sĩ uy tín, tư vấn du học thụy sĩ

Du học Thụy Sĩ trường IMI tại Luzern.

Trường IMI University Center được thành lập từ 25 năm nay, có uy tín quốc tế và được nhiều sinh viên yêu thích. Đã có học sinh Việt Nam tốt nghiệp tại trường và làm việc tại Thụy Sĩ. Sinh viên tốt nghiệp IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ và đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh quốc do Đại học Manchester Metropolitain University cấp, do vậy, bằng cấp có giá trị quốc tế. Học tập tại IMI University Center, bạn được hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường.

Đặc biệt, nhờ vào mối quan hệ của trường với các tập đoàn lớn, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn 20 năm nay, trường đã thiết kế những khóa học đáp ứng được nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như: Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai… chỉ là một trong số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI.

Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. IMI là một trong số ít những trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của trường trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Công ty du học Á Châu – Tổng hợp

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
DỊCH VỤ DU HỌC UY TÍN TẠI TP.HCM & VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

du học thụy sĩ | tin tức du học

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x