Tư vấn du học New Zealand: ưu điểm của du học Trung học

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học New Zealand, Du Học Á Châu thấy rằng du học càng sớm thì các bạn lại càng có nhiều lợi thế. Không chỉ về khả năng thích ứng và hoàn thiện ngoại ngữ, du học khi còn là học sinh Trung Học Cơ Sở (THCS) còn được hưởng nhiều điều kiện ưu đãi.

Do vậy, nếu bạn đang muốn cho con của mình đi du học, hãy nghĩ đến việc du học THCS nhé. Có thể bạn sợ con có thể phải đối diện với nhiều thử thách quá lớn hoặc bị mất gốc nếu đi du học quá sớm. Thế nhưng, mọi thành quả đều có giá trị riêng của nó. Tùy thuộc vào việc bạn đánh giá và tin tưởng vào khả năng của con mình như thế nào. Sau đây là những ưu điểm vượt trội khi cho con đi du học THCS.

➡ Có thể bạn quan tâm thông tin về: tư vấn du học Úc

tư vấn du học New Zealand
Tư vấn du học New Zealand: những ưu điểm của việc du học Trung học

Tư vấn du học New Zealand: những ưu điểm của việc du học Trung học:

Không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ:

Một trong những điều kiện du học New Zealand của các trường trình khác là chứng chỉ Tiếng Anh, ngoại trừ du học THCS.

Do vậy, con bạn không phải chịu áp lực học tập ngày đêm để thi lấy bằng ngoại ngữ. Thay vào đó, bạn có thể thoải mái cho con mình học một cách năng động hơn: tập trung vào kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong giờ học. Như vậy, việc học của bé sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Không phải học dự bị đại học:

Khi học tập từ bậc THCS tại các trường ở New Zealand. Con bạn sẽ có nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng.

Không những thế, bé sẽ còn được hưởng một lợi thế vô cùng lớn đó là không phải học dự bị đại học nếu như muốn vào 1 trong 8 trường ĐH lớn tại đất nước này. Vì vậy, cánh cổng đại học sẽ luôn mở rộng để chào đón bé.

Có thể học vượt:

Trong quá trình tư vấn dịch vụ du học New Zealand, chúng tôi nhận thấy rằng vấn đề về việc học vượt luôn nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh.

Nếu con của bạn du học theo chương trình trên, trong lúc học biểu hiện tốt cũng như chứng minh được khả năng nổi trội,  em sẽ được duyệt để học vượt để nhanh chóng hoàn thành chương trình bậc Trung Học và tiến thẳng lên Đại Học.

Bạn luôn muốn con của mình được học tập tại môi trường quốc tế và hiện bạn có đủ năng lực về tài chính. Hãy suy nghĩ về vấn đề này và định hướng cho bé từ sớm. Như vậy, bé sẽ hưởng được nhiều quyền lợi. Chúng tôi có rất nhiều thông tin về tư vấn du học New Zealand và luôn hy vọng để được phục vụ bạn, liên hệ với Du Học Á Châu ngay nhé.

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – DỊCH VỤ DU HỌC NEW ZEALAND UY TÍN
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291 (5 lines)
Fax: (08) 38 123 705
Hotline: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Website: duhocachau.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x