Thư mời tham dự sự kiện tuyển sinh vùng lãnh thổ Bắc Úc

Công ty du học Á Châu thân mời Quý Phụ huynh / Học sinh đến tham dự sự kiện tuyển sinh vùng lãnh thổ Bắc Úc vào lúc:

  • 17h30 đến 19h30 thứ Hai, ngày 04 tháng 03 năm 2024
  • Địa điểm: khách sạn Sài Gòn Sheraton, số 88 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM
  • Khách tham dự sẽ được phục vụ ăn nhẹ tại sự kiện.

sự kiện tuyển sinh Bắc Úc, tư vấn du học Úc tại TPHCM

Sự kiện này sẽ cung cấp thông tin cực kỳ hữu ích và quý báu dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến việc theo học tại vùng lãnh thổ Bắc Úc.

Khám phá những khóa học và chương trình độc đáo được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu, gặp gỡ đại diện từ các trường đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo nghề và trường học, để được giải đáp mọi thắc mắc về việc du học Úc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để khám phá văn hóa, các chương trình đào tạo, học bổng, và định hướng nghề nghiệp cho bạn trong tương lai.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về cuộc sống sinh viên sôi động, nền văn hóa đa dạng và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp đang chờ đợi bạn khám phá ở đây nha. Vé vào cửa có hạn nên vui lòng đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện!

Vui lòng đăng ký tham gia miễn phí tại link này để được nhận thư xác nhận từ ban tổ chức. Sự kiện được tổ chức bởi các trường nằm trong vùng lãnh thổ Bắc Úc (Australia’s Northern Territory). Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện đến từ các trường trong khu vực cũng như các thông tin liên quan đến đời sống sinh viên, cơ hội học bổng và lắng nghe những chia sẻ từ các bạn cựu sinh viên đã và đang du học tại khu vực Bắc Úc.

Công ty tư vấn du học Á Châu

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x