Du học Canada trường Fleming College nên chọn ngành gì?

Du học Canada trường Fleming College hiện đang được các bậc phụ huynh và học sinh rất quan tâm. Tuy nhiên, lựa chọn chuyên ngành gì để vừa phù hợp với những đam mê sở thích của bản thân vừa phù hợp với tình hình kinh tế và xã hội hiện nay? Vậy du học trường Fleming College nên chọn ngành gì?

» Xem thông tin chi tiết về trường Fleming College tại đây (ưu điểm, chi phí, điều kiện đầu vào)

Fleming College
Một buổi tư vấn chọn ngành tại trường Fleming College dành cho tân sinh viên

Tầm quan trọng của việc chọn ngành khi đi du học Canada

Khi đi du học Canada trường Fleming College cũng như nhiều trường khác trên thế giới việc chọn ngành là vô cùng quan trọng. Muốn biết khi du học trường Fleming College nên chọn ngành gì thì trước tiên bạn cần phải xác định những tiêu chí của bản thân như: Khả năng tài chính của gia đình, mục tiêu cho tương lai và đặc biệt quan trọng là thế mạnh sở thích của bản thân.

– Lựa chọn thế mạnh, sở thích của bản thân là điều khá quan trọng, để lựa chọn đúng ngành học. Do đó, bạn không nên học theo mong muốn của bố mẹ, hay sự lựa chọn của bạn bè. Hãy lựa chọn ngành nghề nào mình thích.

– Khả năng tài chính của gia đình: Bên cạnh việc lựa chọn ngành theo thế mạnh, sở thích thì bạn cũng cần phải cân nhắc khả năng tài chính của gia đình mình. Tại Fleming College có một số khoa được xếp loại tốt và được chuyên ngành đánh giá cao thì sẽ thu khoản phí học tập cao hơn một số chuyên ngành khác.

– Xác định mục tiêu ngắn hạn và dài hạn: Hãy tự đặt ra cho mình mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Từ đó, bạn sẽ biết mình nên lựa chọn ngành nào khi đi du học Canada phù hợp với mình nhất.

Nên chọn ngành gì khi học tại Fleming College?

Sau khi đã xác định những yếu tố trên, bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn ngành nào thì có thể tham khảo một số gợi ý lựa chọn ngành sau đây.

Lựa chọn ngành chăm sóc sức khỏe

Ngành chăm sóc sức khỏe luôn là chuyên ngành được du học sinh lựa chọn nhiều nhất. Bởi tại bất kỳ một quốc gia nào, ở thời kỳ nào thì cũng đều phải chăm lo đến sức khỏe. Tại đất nước Canada, nhóm ngành này luôn trong tình trạng thiếu năng lực và mức lương luôn trong nhóm thu nhập cao.Do đó, nếu bạn vẫn còn không biết nên chọn ngành gì khi học tại Fleming College thì hãy cân nhắc ngành chăm sóc sức khỏe này nhé.

Lựa chọn ngành công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin bao gồm rất nhiều chuyên ngành khác nhau như: sửa máy tính, lập trình web… Vì vậy, khi du học Canada, trường Fleming College thì bạn nên xác định và tìm hiểu thật kỹ lĩnh vực công nghệ thông tin mà mình muốn theo đuổi, đồng thời cũng nắm rõ thế mạnh của bản thân để đạt được ước mơ và tránh lãng phí thời gian.

Lựa chọn ngành truyền thông

Du học Canada, ngành truyền thông bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Các khóa học về truyền thông tại trường cao đẳng Fleming College thường được đào tạo khá chuyên sâu và bài bản, từ lý luận, phân tích tới các kinh nghiệm thực tiễn. Từ đó, sinh viên có thể lựa chọn được chuyên ngành phù hợp như sáng tác, báo chí, quan hệ công chúng, xuất bản, quảng cáo, làm phim…

Chắc hẳn qua bài viết trên đây bạn đã đưa ra được quyết định du học Canada trường Fleming College nên chọn ngành gì rồi đúng không nào? Chúc bạn luôn có những lựa chọn sáng suốt nhé.

Trung tâm tư vấn du học Á Châu

Tham khảo một số trường khác tại tỉnh bang Ontario, Canada:

» Trường MacEwan University

» Trường Centennial College

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x