Du học Canada CES cùng với các trường bang Ontario, Canada

Chương trình du học Canada CES  triển khai từ đầu năm 2016 sẽ giúp xét duyệt visa du học ưu tiên cho các bạn có mong muốn theo học tập tại các trường thuộc Hiệp hội các trường cao đẳng, học viện tại Canada (CICan). Chương trình được triển khai toàn quốc và nhiều trường Đại học, Cao đẳng tham gia. Tại Ontario, Canada có rất nhiều trường cho sinh viên chọn lựa, du học Á Châu sẽ giới thiệu một số ngôi trường như vậy.

>> Du học Canada bậc THPT trường nội trú chất lượng William Academy

Canada Express Study, CES, xin visa du học canada

Vài nét về chương trình CES

Đến với chương trình CES visa của sinh viên có thời gian xét duyệt nhanh, yêu cầu hồ sơ chứng minh tài chính sẽ đơn giản và dễ dàng được chấp thuận hơn. Du học Canada CES triển khai từ tháng 3/2016 – 9/2017 các sinh viên hãy bắt lấy cơ hội để học tập tại đất nước Canada xinh đẹp. Sinh viên muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và điều kiện về chương trình CES có thể xem TẠI ĐÂY.

Du học Canada CES tại bang Ontario, Canada

1. Confederation College

Cao đẳng công lập nằm ở thành phố Thunder Bay,  Tây Bắc tỉnh Ontario, Canada, trường có 8 trường thành viên ở một số khu vực như: Geraldton, Kenora, Marathon,Dryden, Fort Frances, Sioux Lookout, Red Lake và Wawa sinh viên chọn lựa để thuận lợi cho các bạn di chuyển, thông thường phần lớn các bạn sinh viên có người quen tại Canada rồi mới chọn lựa địa điểm học thuận tiện cho mình, trường rất thích hợp với nhiều địa điểm khác nhau tại bang Ontaria.

Trường lâu đời và có truyền thống giảng dạy chất lượng, thống kê 80% theo học tại trường đều hài lòng về chất lượng đào tạo, dịch vụ tại trường, các dịch vụ của trường không chỉ về mặt học tập mà còn hỗ trợ sinh viên trong ổn định đời sống tại trường. Các nhà tuyển dụng đều hài lòng với kiến thức mà sinh viên được truyền đạt tại trường và ứng dụng trong công việc sau tốt nghiệp.

Ưu điểm của trường công lập này khi ít có là sĩ số thấp, liên kết với nhiều ngôi trường đại học khác nhằm đào tạo sinh viên, bạn cũng sẽ có cơ hội thực tập có lương tại những địa điểm làm việc của trường. Năm 2017 này trường đang tạo điều kiện thuận lợi cho sv quốc tế nhập học tại trường khi có tham gia chương trình du học Canada CES.

2. Durham College

Thêm sự lựa chọn cho sinh viên theo học tại bang Ontaria đây cũng là trường công lập, trường có 2 khu phức hợp tại Oshawa, Whithby, khu học xá nằm tại Pickering.  Durham nằm trong những trường có chất lượng nghiên cứu cao, tỷ lệ 87% các nhà tuyển dụng tại đây hài lòng chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp, điều này chứng minh rằng chương trình đào tạo phù hợp với các sinh viên và kiến thức được lĩnh hội một cách tốt nhất.

Trường Durham giảng dạy “tất cả vì học sinh thân yêu”, các giảng viên đều là những người có các kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, bằng cấp uy tín luôn hỗ trợ các bạn hoàn thành khóa học tại trường hiệu quả nhất.

Durham cao đẳng chất lượng cũng đang có chính sách diện visa CES, chứng minh tài chính, nhanh hơn, thời gian xét duyệt visa được rút ngắn sẽ giúp sinh viên có điều kiện học tại trường.

3. Niagara College

Cao đẳng Niagara tọa lạc tại Welland, bang Ontario, Canada, nằm trong số những trường công lập uy tín tại xứ sở lá phong. Trường có hai khuôn viên giảng dạy gồm có Niagara-on-the-lake và Welland, hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tếgiang đây và tiếp nhận sinh viên không giới hạn.

Niagara có chất lượng đào tạo nổi bật tập trung ở một vài chuyên ngành chính gồm: khách sạn, du lịch, Quản trị kinh doanh… sinh viên sau khi ra trường có việc làm trong 6 tháng lên đến 87.8%. Trường cũng tạo điều kiện thực tập hưởng lương, tạo công việc làm thêm cho các sinh viên…

Niagara College nằm trong số những trường áp dụng visa ưu tiên CES, đây cũng là một trong số những hành động của trường nhằm thu hút thêm lượng sinh viên từ châu Á và nhất là các bạn sinh viên Việt Nam.

Tại bang Ontario, Canada còn rất nhiều trường đang triển khai CES, một số trường liệt kê cho các bạn tham khảo như Lambton College of Applied Arts and Technology, Fleming College, Loyalist College…

Quý phụ huynh / Học sinh vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty tư vấn du học Á Châu để biết thêm thông tin, điều kiện du học Canada, Á Châu với hơn 10 năm kinh nghiệm về chuyên môn sẽ giúp các bạn xin visa thuận lợi nhất.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38.127 196 – 38. 127 152  – 38 123 291 (5 lines)
Fax: (08) 38.123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: facebook.com/congtyduhocachau
Hotline hỗ trợ 24/7: 0938894569 (Ms Vân)

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Pham van luong
Pham van luong
7 years ago

E chao ac bên tư vấn . E nam nay 26 tuổi hiện đang học đại học năm nhất bên nhật bản chuyen ngành kĩ thuật , e muốn đi du học canada hệ cao đẳng ngành kĩ thuật ạ , vậy điều kiện cần những gì ạ , ac tư vấn giúp e nen đi tỉnh nào và học phí rẻ nhất ạ , e xin chan thành cảm on ạ , tháng 8 này e về nước chơi nếu dc e tới trực tiếp cty chuẩn bị hồ sơ ạ

1
0
Would love your thoughts, please comment.x