Visa du học Mỹ và ý kiến của Phụ huynh học sinh!

Trung tâm tư vấn du học Á Châu luôn trân trọng tất cả những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng / Đối tác. Chúng tôi xem đó như là động lực để hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Dưới đây là ý kiến của Chị Mai Kim Phượng, phụ huynh của bạn Trương Mai Uyên nói về Á Châu trong quá trình làm việc và đạt kết quả cuối cùng là chiếc visa du học Mỹ, sau khi bạn Uyên đã bị trượt visa một lần!

visa du học Mỹ 2018
Visa du học Mỹ bạn Trương Mai Uyên

TP.HCM, ngày 11/3/2017. Mình tên Mai Kim Phượng là phụ huynh của bé Trương Mai Uyên. Nhờ sợ giúp đỡ của Công ty Á Châu mà con gái mình đã nhận được visa du học Mỹ. Mình vô cùng cảm ơn Công ty. Đặc biệt Chị Vân và Chị Hạnh đã chuẩn bị hồ sơ và dạy dỗ bé Uyên rất tận tình, và trang bị cho bé kiến thức để vững vàng bước vào cuộc phỏng vấn ở Lãnh Sự Quán. Sau khi đậu phỏng vấn các chị hỗ trợ làm các thủ tục nhập học và chuẩn bị cho bé lên đường.

Chân thành cảm ơn Công ty rất nhiều và mình hy vọng công ty tiếp tục giúp đỡ thật nhiều các bạn khác đi du học thành công. Phụ huynh – Mai Kim Phượng.

Du học Á Châu trân trọng!

Các bài viết nên tham khảo:

» Đi tìm một công ty tư vấn du học uy tín như thế nào?

» Tất tần tật về chi phí du học Mỹ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thục Chi
Nguyễn Thục Chi
7 years ago

Cho em hoi du hoc Uc hien tai co can bang ielts k ak? Neu can vay Em nghe nói các truong lon o Úc se k can ielts dung k ak.

1
0
Would love your thoughts, please comment.x