Cơ hội du học Mỹ các ngành quản trị kinh doanh

Du học Mỹ – Chương trình liên thông Đại học của Navitas (International University Transfer Program – IUTP) giúp sức cho các bạn sinh viên yêu thích ngành quản trị kinh doanh nhưng không có điều kiện du học có thể tiếp thu kiến thức và học tập tại một môi trường tốt nhất.

du-hoc-my-new-hampshireDu học Mỹ ngành quản trị kinh doanh – Đại học New Hampshire, Hoa Kỳ

Đại học New Hampshire thuộc đại học công tại Mỹ. Thành lập từ khá sớm năm 1866, trường có thành tích lâu dài và phát triển hơn một thế kỉ và đạt được nhiều thành tựu. Vào năm 2015 trường vinh dự được vinh danh trong 44 trường đại học hàng đầu Mỹ.

Trường chuyên đào tạo các chuyên ngành quản trị kinh doanh, kế toán và quản trị nhà hàng khách sạn. Được các sinh viên trên toàn thế giới theo học tập và nghiên cứu.

– Chương trình quản trị nhà hàng khách sạn

Khi học tập tại đây sẽ mang lại cho sinh viên những kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản cùng các kiến thức hữu ích của dịch vụ thực phẩm liên quan. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên khả năng huấn luyện, lãnh đạo và đảm nhiệm các vị trí quản lý chủ chốt trong ngành.

Với thời gian học 4 năm, chương trình được xếp trong Top 25 ngành học quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất tại Mỹ. Chương trình này được công nhận và đánh giá cao bởi 2 tố chức uy tín ACPHA và AACSB công nhận.

– Chương trình kế toán và tài chính

Các sinh viên theo học tại đây sẽ được tiếp thu các lý thuyết cơ bản về kế toán và tài chính, và làm quen với thực tiễn cùng thị trường ngân hàng và thị trường chứng khoán giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn làm chủ kiến thức và thực tế cuộc sống.

Chương trình này sẽ là cầu nối quan trọng và mang đến kiến thức du học và việc lựa chọn ngành nghề cho hụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên có thể đến gặp đại diện trường, ông Danial Hamzah và cùng tìm hiểu về chương trình liên thông của Navitas.

Buổi gặp gỡ sẽ diễn ra vào:

– 17h30-19h30 thứ 3, ngày 27/1 tại tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

– 17h30-19h30 thứ 4, ngày 28/1 tại 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các bạn sinh viên có nhu cầu du học Mỹ và cùng các ngành quản trị kinh doanh tại Đại học New Hampshire có thể liên hệ đến buổi gặp gỡ này để biết thêm chi tiết.

Du học Á Châu – Công ty du học Mỹ uy tín tại Việt Nam

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
DỊCH VỤ DU HỌC MỸ UY TÍN TẠI VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

♦ Mẹo trả lời phỏng vấn visa du học Mỹ từ sinh viên đã đạt visa!

công ty du học úc uy tíndu học canada

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x