Những lưu ý khi xin hồ sơ Visa du học Úc

Hồ sơ Visa du học Úc – Dưới đây là 9 lưu ý quan trọng cho Quý Phụ huynh và Học sinh khi chuẩn bị nộp hồ sơ Visa du học Úc:

Lãnh sự Úc thường sẽ nhìn vào những điểm sau khi xét hồ sơ Visa du học Úc:

1. Quá trình học tập: hạn chế khoảng trống từ 6 tháng trở lên (không đi học, không làm việc – nói chung là ở không)

2. Điểm học tập: ít nhất từ 6.0 trở lên. Những hồ sơ có điểm học tập từ 5.0 – 5.9 không có nghĩa là không được cấp visa. Nhưng bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần là lãnh sự sẽ gọi điện về để phỏng vấn (nội dung chủ yếu là về thông tin trường/khóa học, học phí, tài chính của gia đình, lí do vì học chọn nước Úc, trường và ngành như thế)

3. Ngành học ở Úc: phải phù hợp với quá trình học tập của học sinh tại Việt Nam. Nếu bạn chuyển ngành, phải giải thích rõ với lãnh sự vì sao quyết định chuyển ngành. Ngoài ra, bạn phải nói rõ ngành học ở Úc sẽ giúp ích gì cho bạn trong tương lai.

>> Tham khảo bài viết: Chọn công ty du học Úc uy tín

Hồ sơ visa du học Úc, dịch vụ du học Úc uy tín ở tphcm
Công ty du học Á Châu – Dịch vụ tư vấn du học Úc uy tín với tỷ lệ đậu visa du học Úc không cần phỏng vấn là tuyệt đối!

4. Tiếng Anh: không nên học tiếng Anh quá lâu (con số lí tưởng là 5 – 30 tuần, nếu bạn nào yếu thì có thể học đến 50 tuần; tuy nhiên nếu nhiều hơn 50 tuần thì nên ở Việt Nam học thêm để rút ngắn khóa học tiếng Anh tại Úc)

5. Hồ sơ gia đình: có một số bạn nhà tài chính rất mạnh nhưng lại khai bố mẹ làm ruộng. Vì thế phần này phụ thuộc nhiều vào sự khóe léo và khả năng tiếng Anh của người khai hồ sơ xin visa cho các bạn. Vd: làm ruộng//làm rẫy/làm nông thì khai thành chủ nông trại/đồn điền

6. Người thân không vi phạm luật visa Úc. Nếu có, phải giải thích rõ ràng với lãnh sự lí do vi phạm.

7. Bạn không mắc các bệnh lao phổi và HIV/AIDS

8. Tuyệt đối KHÔNG dùng bằng cấp giả và dấu diếm thông tin vì lãnh sự Úc có riêng một bộ phận chuyên kiểm tra độ tin cậy của hồ sơ (nói trắng ra là bằng cấp thật hay giả, chỉ cần nhìn vào là họ đã biết rồi). Vì vậy, thà hồ sơ xấu nhưng mình thành thật, bạn vẫn được cấp visa như thường.

9. Tuyệt đối KHÔNG đề cập rằng bạn muốn định cư ở Úc sau khi tốt nghiệp. Dù Úc có welcome các bạn ở lại định cư, thì vẫn nên nhớ rằng, visa mà bạn đang xin là visa đi học.

Tóm lại: Trong hồ sơ visa du học Úc thì tất cả những điểm trên đều được dùng để trả lời 2 câu hỏi:
– Bạn CÓ TIỀN đi du học hay không?
– Bạn có THẬT SỰ muốn đi du học hay không?

Du học Á Châu – Công ty du học uy tín (Theo Du học sinh Australia)

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– CÔNG TY DU HỌC ÚC UY TÍN TẠI TP.HCM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

công ty du học úccông ty du học mỹ

Bình Luận

6 người đã tham gia bình luận trong bài viết "Những lưu ý khi xin hồ sơ Visa du học Úc"

avatar
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất | Được thích nhiều nhất
Nguyễn Thu Thảo
Guest
Nguyễn Thu Thảo

Tôi muốn thực hiện ước mơ du học, giờ có điều kiện thì cũng khá lớn tuổi rồi, tôi 38 tuổi, kinh nghiệm làm việc thì không liên quan đến ngành đã học ở Đại học… Trường hợp của tôi có thể đi du học ở Úc được không. Tôi từng học ngành Xã hội học, dự định sẽ học Master of social work…
Xin cảm ơn!

Tuấn
Guest

Em muốn đi du học Úc.em đã tốt nghiệp cao đẳng vào thang 10/2015 nhưng điểm học bạ của em hơi thấp em có thể đi du học úc được không ạ?

Hứa Vạng Tùng Nguyên
Guest
Hứa Vạng Tùng Nguyên

Hiện tại e vừa kết thúc năm nhất hệ cao đẳng, và e muốn đi du học Úc. Nhưng hiện tại e không có chứng chỉ Ielts e ko biết có thể xin visa đi du học đc ko ạ? Ac có thể giúp e tư vấn đc ko? E xin cảm ơn ac ạ

wpDiscuz