Westdale Secondary School, Trường trung học công lập tại Hamilton ON, Canada

Du học Canada bậc THPT tại Westdale Secondary School, trường trung học công lập được thành lập vào năm 1931 ở thành phố Hamilton – Westdale Village, vị trí ngay trung tâm của thành phố, thuộc tỉnh bang Ontario.

Thành phố Hamilton, tỉnh bang Ontario, Canada nhìn từ trên cao

Tìm hiểu về thành phố Hamilton

Thành phố Hamilton là thành phố lớn thứ 5 của tỉnh Ontario với dân số khoảng 505,000 người, tọa lạc trên trục đường chính giữa kết nối Toronto và Niagara Falls, mất khoảng 1 giờ lái xe đến các địa điểm đó.

Thành phố Hamilton có bề dày lịch sử và văn hóa bao quanh bởi nhiều thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Cuộc sống đô thị sôi động, với bờ biển chạy dài, cảng biển xinh đẹp và những con đường mòn thơ mộng của Niagara Escarpment.

Trường cao đẳng Mohawk College và McMaster University tọa lạc tại Hamilton, đại học McMaster với ranking đứng thứ 4 Canada và 94 trên thế giới do Times Higher Education xếp hạng.

Thành phố cảng biển xinh đẹp Hamilton

Tìm hiểu về trường trung học Westdale Secondary School

Westdale Secondary School là trường trung học công lập chất lượng thuộc hệ thống HWDSB (Hamilton-Wentworth District School Board), cung cấp bằng tú tài quốc tế IB. Trường cung cấp nhiều khóa học định hướng dành cho học sinh trong đó có 2 chương trình chuyên gia kỹ thuật cao chuyên ngành Xây dựng; Nghệ thuật và Văn Hóa.

Học sinh trung học tốt nghiệp tại Westdale được biết đến với kết quả học tập tốt và dễ dàng thành công trên các con đường học tập, nghiên cứu, kinh doanh và cuộc sống sau này nói chung.

Westdale Secondary School cung cấp nhiều chương trình trước và sau giờ học. Ngoài những giờ học căng thẳng trên lớp trường còn cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học sinh tham gia các câu lạc bộ như: Câu lạc bộ kịch, câu lạc bộ âm nhạc, câu lạc bộ toán cao cấp, câu lạc bộ trà, câu lạc bộ khoa học viễn tưởng…

Trường giảng dạy từ lớp 9 – 12 với ngôn ngữ tiếng Anh, ngoài ra còn có các chương trình ngôn ngữ thứ hai bằng tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Latin, tiếng Hy Lạp cổ đại cùng với nhiều chương trình ngoại khóa thực tế.

Westdale Secondary School
Trường Westdale Secondary School
  • Học phí của trường: ~ 13,300 CAD/năm
  • Bảo hiểm: ~ 663 CAD/năm
  • Chi phí nhà ở + sinh hoạt: ~ 1,000 – 1,200 CAD/tháng

(Học sinh có thể lựa chọn ở Ký túc xá của trường hoặc ở cùng với người bản xứ và được giám hộ).

Trường cung cấp 1 mạng lưới Home & School dành cho phụ huynh có thể theo dõi trực tiếp kết quả học tập của con em mình tại trường như thế nào. Và vào thứ hai đầu tiên của mỗi tháng lúc 7 giờ tối sẽ diễn ra cuộc họp giữa các phụ huynh, hiệu trưởng, nhân viên, đại diện các nhóm học sinh khác nhau để nghe báo cáo cung cấp đầu vào và các vấn đề, kế hoạch hoạt động của trường.

Có thể nói, lựa chọn du học Canada tại thành phố Hamilton thì chi phí học tập, sinh hoạt sẽ ít tốn kém hơn khá nhiều so với Toronto, tuy vậy vẫn đảm bảo được chất lượng cao trong đào tạo và môi trường sống.

Tháng 05/2019 vừa qua, Giám đốc Công ty tư vấn du học Á Châu đã có dịp sang thăm trường Westdale Secondary School và làm việc với đại diện tuyển sinh của hệ thống HWDSB. Trong buổi làm việc, chúng tôi nhận thấy cơ sở vật chất tại trường khá tốt và đa phần là học sinh bản địa (rất ít học sinh Trung Quốc và Ấn Độ). Xin mời Quý phụ huynh và các bạn xem qua những hình ảnh thực tế của trường bên dưới.

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x