Du học Anh quốc học A-level cùng trường Bellerbys

A LEVEL là chương trình thuộc dự bị đại học dành cho các học sinh có thời gian khoảng 2 năm, tương đương với chương trình lớp 11,12 ở Việt Nam. A level được nhiều trường đại học công nhận, học A level là cách tốt nhất để vào các trường Đại học uy tín trên thế giới.

Bạn muốn học A level không nơi nào tốt bằng các trường Anh quốc, trong đó có ngôi trường Bellerbys.

Trường Bellerbys chương trình A level
Du học Anh quốc cùng trường Bellerbys chương trình A level

Chương trình A level sẽ gồm 2 năm với 2 bậc riêng biệt, năm 1 là AS học sinh phải học từ 4-6 môn và kết thúc năm 1 bằng kì thi lấy bằng AS level. Đối với năm 2 là A2 sẽ có quyền chọn lựa 3 trong các môn của năm 1 để học và thi A level với 3 môn được chọn. Các chương trình A level giúp bạn hiểu rõ hơn về khả năng và thế mạnh của bản thân khi quyết định học vào các trường Cao đẳng, Đại học.

Bellerbys College trường có lịch sử hơn 50 năm chuyên nhận những học sinh sinh viên quốc tế, số lượng sinh viên không giới hạn và được đào tạo tại nhiều campus của trường. Trường Bellerbys sẽ gồm 4 trường thành viên Bellerbys College Oxford, Bellerbys College Cambridge, Bellerbys College London, Bellerbys College Brighton nằm tại những thành phố khác nhau của Anh quốc.

Một vài lý do sinh viên nên chọn Bellerbys College ?

  • Bellerbys với nhiều cơ sở và địa điểm để học tập.
  • Tỷ lệ 20% học sinh thi vào các trường đại học thuộc top 10 tại Anh.
  • Học sinh vượt qua kỳ thi A-level đạt AAA là 57%.
  • Trình độ giảng viên cao khi có đến 50% giáo viên thạc sỹ và tiến sỹ tại trường đại học lớn trên thế giới.

Các sinh viên có nguyện vọng vào những trường Đại học danh tiếng của Anh thì điểm A-level là điều kiện tiên quyết nhất là các ngành khó như Y dược điểm A level cực kỳ quan trọng. A level là chương trình đào tạo trong 2 năm sinh viên cần chọn đúng ngành và môn học thực sự phù hợp để vượt qua kỳ thi và nhận bằng. Bellerbys College là một địa điểm học và lấy bằng A level tốt, các bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện cả về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện sống để các đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi tại trường.

Các địa điểm học tập

Các campus của trường phân bố ở nhiều nơi, học sinh sẽ không cần phải di chuyển xa để đến những địa điểm học chính thức, chất lượng giảng dạy ở những địa điểm học đều như nhau. Các địa điểm như:

Bellerbys College Brighton: nhận học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến Bellerbys học tập, độ tuổi từ 13 đến 19 tuổi lứa tuổi này cần sự đầu tư và hướng đi chính xác, giúp các em phát triển trong tương lai.

Bellerbys College Oxford: tập trung về pháp luật, nghệ thuật.

Bellerbys College Cambridge: tập trung vào khóa học chuyên ngành, các em sẽ được đầu tư kiến thức nền tảng để thi đậu vào những trường trường đại học chuyên ngành y tế, khoa học, kỹ thuật ở Anh cũng như trên thế giới.

Bellerbys College London: ngôi trường chuyên về kinh tế, tìm hiểu lịch sử cũng như quá trình phát triển kinh tế của những quốc gia hàng đầu thế giới.

Học bổng cho sinh viên

Sinh viên trường Bellerbys còn được cấp học bổng A-level trị giá 20%, trường Bellerbys cung cấp cho các sinh viên đạt các yêu cầu của trường.

– Kết quả học tập xuất sắc trong 2 năm học điểm trung bình trên 8,0 – không có môn < 8,0.

– Vượt qua cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh với trường.

– Trưởng thành, sáng tạo và có tố chất lãnh đạo.

Tại Bellerbys sinh viên luôn có được thành tích học tập A level cao hơn trung bình nước Anh, có đến 57 % học sinh Bellerbys đạt điểm A* – A,  50% sinh viên A-level tốt nghiệp vào trường đại học top 15 tại Anh. Vì vậy không nơi nào tốt hơn Bellerbys để học tập A level và bước vào cánh cổng những trường đại học danh giá của Anh quốc.

Tham khảo:

» Tư vấn du học Anh quốc uy tín tại du học Á Châu

» Du học Anh các trường không cần IELTS

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x