Visa du học Mỹ trường Portland State University – Trần Minh Khải

Trung tâm tư vấn du học Á Châu chúc mừng em Trần Minh Khải (sinh năm 1993, ngụ tại huyện Hóc Môn, TPHCM), phỏng vấn đậu visa du học Mỹ trường Portland State University. Du học tự túc tại Mỹ là một con đường vô cùng khó khăn & nhiều thử thách, du học Á Châu chúc em học tập thật tốt & gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

» Tham khảo: Du học Mỹ giá rẻ

Portland State University, visa du hoc my
Visa du học Mỹ trường Portland State University – Trần Minh Khải – Công ty tư vấn du học Á Châu

Minh Khải có tâm sự với chúng tôi, em vô cùng phấn khích khi đạt được visa du học Mỹ vì đứng trước em các bạn khác đều phỏng vấn fail cả! Trong quá trình phỏng vấn tuy hơi run vì là lần đầu nhưng em cũng khá tự tin vì hồ sơ và các câu hỏi đã được chuẩn bị kỹ lưỡng.

“Nhờ sự tư vấn, giúp đỡ của các anh chị công ty du học Á Châu, em đã đậu phỏng vấn visa du học Mỹ ngày 25/08/2015. Em chân thành cám ơn và chúc các anh chị luôn nhiều sức khỏe, làm việc tốt để giúp các bạn đậu visa nhiều hơn nữa. Đặc biệt, em chúc công ty Á Châu ngày càng phát triển” – Đôi dòng cảm nghĩ của Trần Minh Khải.

Mọi thắc mắc về hồ sơ du học Mỹ cũng như các chi phí cần thiết, Quý Phụ huynh & các em vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn du học Á Châu theo địa chỉ sau, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin & hỗ trợ các bạn!

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 – 38 127 152 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Website hỗ trợ thông tin: http://duhocuytin.edu.vn/du-hoc-my/
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)

» Follow Us On Facebook

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x