Vì sao nên chọn Thụy Sĩ để du học năm 2016-2017

Hiện nay du học đang là một trong những xu thế phát triển nhất tại Việt Nam & được rất nhiều bạn học sinh quan tâm, đặc biệt với những bạn đang là học sinh lớp 12 chuẩn bị hoàn thành chương trình giáo dục bậc THPT. Du học Thụy Sĩ chính là một trong những địa điểm “hot nhất” được nhiều bạn lựa chọn.

Vì sao bạn nên chọn Thụy Sĩ để du học:

Thụy Sĩ là nước đứng hàng đầu trên thế giới có số lượng người du học nhiều nhất sau Mỹ, Australia; điều đó không phải là ngẫu nhiên. Với hệ thống giáo dục tại đây có nhiều điểm khác biệt so với nước ta. Du học Thụy Sĩ là cơ hội vô cùng tốt để cho những bạn trẻ được thể hiện bản thân mình với thế giới bên ngoài cũng như gần gũi hơn với nhiều giảng viên khác trong trường.

Khi du học tại Thụy Sĩ bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều điều lý thú, có thể nói nền giáo dục của Thụy Sĩ hướng cho sinh viên theo những bước như: Quan sát, đưa ra quan điểm của mình, phân tích, cách xử lý của bản thân hay theo từng nhóm. Việc bạn trình bày trước một lượng người nhất định đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng mềm, am hiểu nhất định giúp cho bạn có thêm sự tự tin hơn trong học tập và cuộc sống sau này.

» Tham khảo: công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín hiện nay.

dịch vụ du học thụy sĩ, trung tâm tư vấn du học
Du học Thụy Sĩ – Địa chỉ du học hàng đầu về ngành quản lý nhà hàng, khách sạn

Môi trường giáo dục toàn diện:

Một trong các lý do khiến nhiều bạn lựa chọn du học Thụy Sĩ đó là giáo dục đại học ở đây hướng đến việc đào tạo sinh viên một cách toàn diện nhất, được thể hiện rõ nhất trong cấu trúc chương trình học.

Khi du học ở Thụy Sĩ sinh viên sẽ phải thực hiện những bài kiểm tra định kỳ, cùng với việc kết hợp với những bài nghiên cứu độc lập hay tham gia cùng với giáo sư. Ngoài ra sinh viên phải tự mình tìm ra đề tài, sau đó lên kế hoạch nghiên cứu & thực hiện đúng hạn. Khi đó sinh viên phải hết sức nỗ lực phấn đấu & có tinh thần tự giác cao mới có thể đạt kết quả tốt trong việc học.

Tại Thụy Sĩ thì những lớp học ở đây, đặc biệt là ở những trường đại học tư, thường chỉ có số lượng sinh viên trung bình là từ 30 – 50. Do đó mà họ sẽ được tạo điều kiện, được khuyến khích tiếp cận, trao đổi, học hỏi với giáo sư về mọi vấn đề cả trong học tập và trong cuộc sống hàng ngày.

Các khóa học khi du học Thụy Sĩ thường kéo dài trong thời gian là 4 năm. Thụy Sĩ được đánh giá là cường quốc hàng đầu trên thế giới cả về kinh tế, nhân sự về quản lý nhà hàng, khách sạn; chúng ta không thể nào phủ nhận được rằng bằng cách của những trường đại học Thụy Sĩ rất được coi trọng trên thế giới. Mặc dù vậy nhưng giá trị của tấm bằng còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác như danh tiếng của trường, chuyên ngành mà bạn theo học & kết quả học tập của sinh viên.

Nguồn: Trung tâm tư vấn du học Á Châu

» Tham khảo: con đường thành công khi không may rớt đại học

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x