Du học Thụy Sĩ: Chất lượng giảng dạy và cơ hội việc làm

Khám phá du học Thụy Sĩ, đất nước có hệ thống giáo dục hàng đầu tại Châu Âu; nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đặc biệt đối với ngành Quản lý khách sạn, nhà hàng trên toàn thế giới.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu:

Đối với những bạn sang du học tại Thụy Sĩ sẽ được học tập & truyền đạt những phương pháp giảng dạy hiệu quả, đảm bảo chất lượng & dễ hiểu khi học tại các trường đại học uy tín, nhất là các tổ chức giáo dục công tại Thụy Sĩ. Đồng thời trường đại học tại Thụy Sĩ có đội ngũ các giáo viên ở đây rất nhiệt tình & ân cần. Họ sẽ luôn tạo ra những cơ hội cho học sinh quốc tế có thể phát triển, cùng hòa nhập với các bạn học sinh Thụy Sĩ, hơn nữa họ sẽ tận tâm chỉ bảo các du học sinh để họ luôn cảm thấy yên tâm khi đi học xa gia đình.

» Tìm hiểu trung tâm du học Thụy Sĩ uy tín

cơ hội việc làm du học thụy sĩ
Du học Thụy Sĩ: Đất nước có chất lượng giáo dục tốt và cơ hội việc làm cao!

Cơ hội việc làm lý tưởng:

So với du học tại các quốc gia khác thì du học Thụy Sĩ những sinh viên sau khi ra trường thường không gặp quá nhiều những vấn đề khó khăn trong việc xin việc sau này. Bởi lẽ, Thụy Sĩ là quốc gia có nền kinh tế rất mạnh, vì thế mà nhu cầu lao động tại Thụy Sĩ thường rất cao. Do bản chất đa văn hóa của Thụy Sĩ cũng như vị trí dẫn đầu của Thụy Sĩ trong tiến trình toàn cầu hóa hiện nay tại Châu Âu mà Thụy Sĩ không những thường xuyên cần một nguồn lao động trình độ cao mà còn phải đa dạng, phong phú; trong khi đó sinh viên nước ngoài du học Thụy Sĩ chính là nguồn cung cấp chính cho nhu cầu này. Nói như vậy không có nghĩa là sinh viên không hề gặp một trở ngại nào trong việc tìm việc.

Nếu như bạn muốn được các công ty tuyển & bảo lãnh về visa, thì bạn cần phải học thật giỏi & rất năng nổ trong các hoạt động. Hiện nay một số ngành nghề đang khá được ưa chuộng ở Thụy Sĩ và dễ xin visa là: quản lý du lịch, khách sạn, bác sỹ, y tá, tài chính – ngân hàng, nghiên cứu hoặc trợ giảng ở các trường đại học.

Tóm lại, có thể nói du học Thụy Sĩ là cơ hội vô cùng hoàn hảo cho những bạn học sinh được thể hiện mình & mở ra cánh cửa mới cho tương lai. Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về du học Thụy Sĩ hãy tham khảo thêm trên website: duhocachau.com.vn để biết thêm chi tiết nhé!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38.127 196 – 38. 127 152 (5 lines)
Fax: (08) 38.123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: facebook.com/congtyduhocachau
Hotline 24/7: 0938.894569 (Ms Vân)

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x