Từng email, tin nhắn, cuộc gọi là từng sự quan tâm chân thành nhất!

Từng email, tin nhắn, cuộc gọi là từng sự quan tâm chân thành nhất mà anh chị dành cho em.

Các bạn có cảm thấy hạnh phúc khi được nghe học sinh của mình nhận xét như vậy không nào, riêng Á Châu thì có đấy!

visa du học úc

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 5 năm 2016 – Gửi các anh chị trung tâm du học Á Châu.

Du học là ước mơ của rất nhiều thế hệ học sinh sinh viên bọn em để tiếp thu nền tri thức mới, trải nghiệm cuộc sống mới và tìm cho mình một hướng đi. Để đạt được ước mơ đó, chúng em không những phải nỗ lực học tập, kiến thức, rèn luyện kỹ năng độc lập mà còn phải chuẩn bị tất cả những thủ tục giấy tờ có liên quan để tạo nên một hồ sơ lý tưởng nhấp nộp vào trường đại học. Các anh chị trung tâm đã làm được công việc tưởng chừng như đơn giản mà hết sức rườm rà, phức tạp đó một cách tốt nhất cho em. Khoảng thời gian làm việc chung với các anh chị, từng email, tin nhắn, cuộc gọi là từng sự quan tâm chân thành nhất mà anh chị dành cho em. Em rất cảm động, cũng cảm thấy bản thân mình vô cùng may mắn khi có cơ hội tiếp xúc, làm việc với những người nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cũng như kinh nghiệm, chuyên nghiệp như các anh chị ở trung tâm mình.

Lời ngắn ý dài, em thật sự không biết nói gì hơn là chân thành cảm ơn các anh chị. Những tâm ý và hành động tốt đẹp của anh chị dành cho em sẽ là một trong những món quà đáng trân trọng nhất mà em đã nhận.

P/S: Hy vọng sẽ có nhiều thêm nữa những ước mơ được chắp cách từ trung tâm. Hy vọng các anh chị luôn giữ được sự nhiệt huyết như bây giờ, mạnh khỏe, vui vẻ và thành công.

Võ Ngọc Duy, hs trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM (xem visa du học Úc của Duy).

Có thể bạn quan tâm:

» Chính sách xin visa du học Úc SSVF

» Thông tin du học Úc sau đại học

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
NGUYEN THANH QUANG
NGUYEN THANH QUANG
7 years ago

Chao cty du hoc a chau!! Toi co thac mac ve du hoc tai hoa ky ,ban than toi muon la duong don xin du hoc se xin dang vía f1 va ba xa toi di theo toi dang nguoi phu thuoc dang visa f2 , toi hoi phia cong ty co dang nhu vay khong ? Phia cong ty tra loi khong co??? Nhung toi goi xac nhan tong dai 19006444 thi xac nhan co… toi phan hoi lai cho cong ty thi im lang … vay phia cong ty da nam ro nghiep vu cua minh chua??? Toi… Xem tiếp »

le thi lam phuong
le thi lam phuong
7 years ago

em đang kẹt không biết viết các bài luận như thế nào. Lên mạng tìm thì thấy toàn thấy hướng dẫn viết chứ không có nhiều bài luận tham khảo nên không biết tìm những bài luận mẫu ở đâu. Mong chị có thể giúp em xem có trang nào có nhiều bài luận du học không ạ ! Và em muốn nộp hồ sơ xin học bổng của Úc thì cần chuẩn bị gì cho bộ hồ sơ thật đẹp và gây ấn tượng cho người tuyển dụng ạ. Em xin cảm ơn ạ !

3
0
Would love your thoughts, please comment.x