Tư vấn du học Mỹ trường đại học Duke (Duke University)

Tư vấn du học Mỹ đại học Duke (Duke University), trường đại học tư thục đi vào hoạt động năm 1838 nhưng chính thức lấy tên là Đại học Duke vào năm 1924. Trường tọa lạc tại Durham, Bắc Carolina, Hoa Kỳ.

» Cách tìm kiếm công ty du học Mỹ

Giới thiệu đại học Duke

Hiện nay số lượng sinh viên theo học và nghiên cứu tại trường đã lên tới 12,991 sinh viên. Trường bao gồm các Viện như: Viện nghiên cứu Châu Á – Thái Bình Dương, Viện về khoa học hệ gen và chính sách, học viện nhân văn John Hope Franklin,  Viện đạo đức học Kenan, học viện nghiên cứu khoa học xã hội, viện chính sách công Terry Sanford. Chương trình đào tạo được tổ chức giảng dạy trong lĩnh vực khoa học và nghệ thuật, luật, y, điều dưỡng, khoa học trái đất và môi trường.

Theo bảng xếp hạng của U.S. News & World Report, Đại học Duke xếp thứ 8 tại Mỹ năm 2015. Năm 2014, xếp thứ 25 trên thế giới theo QS World University Ranking, đồng thời xếp thứ 18 theo Times Higher Education World University Rankings.

đại học duke tại mỹ
Tư vấn du học Mỹ trường đại học Duke (Duke University), ngôi trường lớn thứ 8 tại Mỹ năm 2015

Cùng Công ty du học Á Châu khám phá đại học Duke các bạn nhé:

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của Duke đa dạng ở tất cả các lĩnh vực khoa học & nghệ thuật, luật, y, điều dưỡng, khoa học trái đất & môi trường. Trong đó, trường đào tạo 49 chuyên ngành về khoa học và nghệ thuật, 4 chuyên ngành về kỹ thuật và 52 chuyên ngành phụ khác. Ngoài ra, chương trình Program II cho phép sinh viên có thể tự thiết kế chuyên ngành học thuộc lĩnh vực khoa học và nghệ thuật, chương trình IDEAS cho phép sinh viên tự thiết kế chuyên ngành học thuộc lĩnh vực kỹ thuật.

Mặc khác, trường còn có thêm 21 chương trình cấp chứng chỉ khác. Do đó, mỗi học viên có thể học kết hợp đồng thời tối đa 3 chương trình học. Đại học Duke có 2 trường đào tạo bậc cử nhân là Trinity College of Arts and Sciences và Pratt School of Engineering.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên của Đại học Duke có tổng diện tích 34,3km2 được chia thành 4 khu vực chính: Đông, Tây, khu vực trung tâm và Khu vực Y khoa. Trường có cung cấp dịch vụ xe buýt miễn phí giúp Sinh viên có thể di chuyển qua lại giữa các khu vực. Hơn nữa, trường còn sở hữu một phòng thí nghiệm hàng hải với diện tích 61.000m2 ở bờ biển Beaufort thuộc phía Bắc bang Carolina. Điểm nhấn chính trong khuôn viên của trường là Vườn thực vật Sarah P. Duke được thành lập từ những năm 1930.

Hệ thống thư viện của Đại học Duke được đánh giá thuộc top 10 thư viện nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ. Trong đó, Khu vực phía Đông bao gồm thư viện Lilly và Music, phía Tây có các thư viện Perkins, Bostock và Rubenstein. Đồng thời, ở phòng thí nghiệm hàng hải cũng có thư viện Pearse Memorial và nhiều thư viện được quản lý riêng biệt khác.

Đại học Duke Mỹ

Bên trong khuôn viên trường còn có ký túc xá, lớp học, phòng thí nghiệm, thư viện rộng lớn.

Đại học Duke cũng thiết kế Viện bảo tàng nghệ thuật Nasher với chi phí hơn 23 triệu USD để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của trường. Bảo tàng hiện đã có hơn 13000 tác phẩm nghệ thuật.

Điều kiện tuyển sinh

Duke University có điều kiện tuyển sinh khắt khe và mang tính chọn lọc cao, xếp thứ 10 trong số các trường đại học có điều kiện tuyển sinh khó khăn nhất nước Mỹ (theo Huffington Post). Theo dự tính 90% sinh viên sẽ nhập học tại Đại học Duke trong năm 2015  đều thuộc top 10 học sinh xuất sắc khi còn học ở bậc THPT.

Điều kiện nhập học tại trường Trinity College of Arts and Sciences (năm 2014):

 • Điểm SAT ở môn Đọc từ 690-780, Toán từ 700-790 và Viết từ 700-790.
 • Điểm ACT phải đạt từ 31-34

Điều kiện nhập học tại Pratt School of Engineering (năm 2014):

 • Điểm SAT trung bình là 700-780 ở môn Đọc, 750-800 ở môn Toán và 720-790 ở môn Viết
 • Điểm ACT phải đạt từ 33-35.

Yêu cầu về điểm điểm ACT?

Điểm ACT thay thế cho SAT, chúng ta có thể chọn lựa một trong 2 điểm này để thi, trường không bắt buộc. Điểm ACT trung bình Đại học Duke là 66.

Trường không có sự phân biệt lớn về các điểm SAT và ACT do đó sinh viên chọn hình thức tốt nhất cho bản thân.

Các ngành chính

Duke đại học đào tạo các trình độ Cao đẳng, Đại học, sau Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ (PhD). Tập trung vào các ngành chính như:

 • Cơ khí và Công nghệ
 • Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản
 • Khoa học Xã hội và Truyền thông
 • Kinh doanh và quản lý
 • Kinh tế, Luật
 • Môi trường
 • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết k
 • Quản trị kinh doanh (MBA)
 • Y tế và sức khỏe

Chi phí

Duke đại học trường uy tín, nổi tiếng, hoc phí của Duke University dao động 50.000$.

Hãy cố gắng tìm kiếm các phương thức hỗ trợ tài chính, học bổng cho bản thân hoặc các khoản vay riêng mà nhà trường hỗ trợ… nếu như bạn không có khả năng chi trả số tiền lớn.

Mọi thông tin tư vấn du học Mỹ trường đại học Duke, Quý phụ huynh và các em vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học Á Châu để được giải đáp chính xác nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU – DỊCH VỤ DU HỌC MỸ UY TÍN
228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38.127 196 – 38. 127 152 (5 lines)
Fax: (08) 38.123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: facebook.com/congtyduhocachau
HOTLINE 24/24: 0938.894569 (Ms Vân)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x