Tư vấn du học Hà Lan uy tín: Chìa khóa mở cửa thành công

Nếu bạn đang có ý định đi du học Hà Lan, lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn chính là: Hãy chọn một công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín, chất lượng. Nếu không, bạn không chỉ bị “tiền mất” mà còn “tật mang”.

Một trong những công ty du học Hà Lan uy tín bạn có thể tin tưởng chính là Á Châu.

Á Châu là công ty có hiểu biết toàn diện về hệ thống giáo dục, cũng như những chính sách về visa, vì thế bạn có thể yên tâm sẽ được tư vấn chính xác về nơi nào cần đến, cần lựa chọn ngành nào cần học & học ra làm gì… cùng với những thủ tục liên quan một cách chính xác, chuyên nghiệp.

Á Châu không chỉ là trung tâm tư vấn du học uy tín mà còn là đại diện của nhiều trường phổ thông, cao đẳng & đại học tại Hà Lan. Do đó chúng tôi có thể xin thư nhập học cho học sinh dễ dàng và các bạn được hưởng các ưu đãi mà nhà trường dành cho du học sinh. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên đón rất nhiều chuyến thăm của các đại diện trường trong năm. Chính điều đó đã đem đến cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ trực tiếp với các giáo viên có thể giảng dạy bạn sau này.

Khi đến với Á Châu bạn sẽ được cung cấp thông tin học bổng miễn phí. Đặc biệt chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các suất học bổng tại các trường mà chúng tôi làm đại diện. Đồng thời sẽ tư vấn & đưa ra những lời khuyên hữu ích, cách hoàn thiện hồ sơ tốt nhất để bạn có khả năng xin được học bổng cao nhất.

» Điều kiện du học Hà Lan có khó không?

công ty tư vấn du học hà lan uy tín
Trung tâm du học Á Châu – Công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín tại Việt Nam

Á Châu cam kết tỷ lệ visa được cấp gần như là tuyệt đối. Tại đây, việc visa du học được cấp so với tỷ lệ hồ sơ nộp xin visa du học gần như là tuyệt đối & được đánh giá là thuộc hàng các công ty dẫn đầu về tỷ lệ visa cao trong số các công ty tư vấn du học tại Việt Nam.

Đảm bảo minh bạch về tài chính. Những chi phí được liệt kê rõ ràng, chính xác, đầy đủ và du học sinh quyết định về các chi tiêu trong quá trình làm hồ sơ xin học & visa du học.

Đội ngũ nhân viên thân thiện đã được đào tạo chuyên nghiệp, đồng thời có kinh nghiệm lâu năm sự tận tình tư vấn & hướng dẫn các bạn một cách chi tiết đầy đủ nhất.

Cuối cùng Á Châu sẽ chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư ở nước ngoài, cơ hội dành cho các du học sinh có nguyện vọng làm thêm, hay xa hơn là có ý định định cư khi đủ điều kiện… Đã có rất nhiều học sinh, sinh viên du học Hà Lan thành công & hiện đang làm việc hoặc đã định cư tại đất nước hoa tuy líp xinh đẹp này.

—————————————————–

TRUNG TÂM DU HỌC Á CHÂU
(DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC HÀ LAN UY TÍN)
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x