Điều kiện du học New Zealand bạn nên biết

Trước kia New Zealand chỉ được biết đến như một mảnh đất xinh đẹp với những bầy cừu và những ngọn núi phủ tuyết trắng xóa thì nay được biết đến như một điểm lý tưởng đang thu hút gần 42.000 sinh viên từ các nước trên thế giới đến học. Vậy điều kiện du học New Zealand như thế nào, hãy cùng Trung tâm Á Châu tìm hiểu nhé!

điều kiện du học new zealand
Một số điều kiện du học New Zealand bạn cần nên biết – Công ty tư vấn du học Á Châu

Những điều kiện để xin visa du học New Zealand:

Để đi du học New Zealand bạn cần có hai điều kiện chính đó là trình độ học vấn và khả năng tài chính. Có nhiều bạn cho rằng tiếng Anh là điều kiện du học New Zealand quan trọng nhất nhưng nó chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc phải có mới xin được visa, vì thế mà các bạn học sinh có thể du học New Zealand thì phải học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Với bằng TOEFL hay IELTS đều được công nhận, ngoài ra điểm Tiếng Anh chính là điều kiện đầu vào khi đi du học tại New Zealand.

Những thủ tục xin cấp Visa trước khi đi du học New Zealand:

Những thủ tục xin cấp visa bạn (áp dụng với những bạn trên 17 tuổi) cần phải chuẩn bị kết quả học tập, giấy khai sinh, chứng minh tài chính, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lí lịch, lí lịch tư pháp do sở tư pháp của tỉnh hoặc thành phố nơi bạn đăng kí hộ khẩu thường trú cấp, thư chấp nhận chỗ ở & thư chấp nhận việc học tập của học sinh du học New Zealand do trường học của New Zealand cấp. Những giấy tờ kể trên đều phải được công chứng, dịch thuật trước khi đi du học New Zealand.

Thủ tục có thể chứng minh tài chính trước khi đi du học New Zealand:

Để có thể chứng minh được tài chính thuận lợi cho việc du học New Zealand được căn cứ theo các loại giấy tờ sau: Tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà, giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp), giấy tờ đất, giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng, hợp đồng lao động, biên lai thuế trong vòng 1 năm gần nhất… Tùy thuộc vào tình hình tài chính của gia đình bạn mà sử dụng các loại giấy tờ nêu trên để chứng minh. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý tất cả những loại giấy tờ trên đều phải được công chứng & dịch thuật.

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc nào liên quan tới tư vấn du học New Zealand hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Á Châu để được giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình gặt hái thành công!

Nguồn: Trung tâm du học Á Châu

Tham khảo thêm thông tin về:

♦ dịch vụ du học Úc

tư vấn du học Mỹ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x