Trường nào tại Úc miễn chứng minh tài chính diện SSVF ?

Visa du học Úc SSVF ra đời nhằm thay thế cho visa cũ SVP mang lại sự linh hoạt trong sự xét duyệt các điều kiện giúp sinh viên xin du học Úc thuận lợi hơn rất nhiều. SSVF có nhiều ưu điểm hơn và hiện tại có rất nhiều trường tại Úc đang miễn chứng minh tài chính theo diện SSVF cho các du học sinh. Cùng du học Á Châu điểm qua một số trường Đại học đó.

Các trường Đại học tại Úc miễn chứng minh tài chính diện SSVF
Các trường Đại học tại Úc miễn chứng minh tài chính diện SSVF – du học Á Châu

Theo thông báo từ bộ di trú Úc, visa SSVF được chính xét duyệt vào 1/7/2016, mang lại những sự thuận lợi nhất là trong việc chứng minh tài chính khi xin visa. SSVF tạo điều kiện tốt nhất cho đối tượng sinh viên với mục đích du học Úc học tập. Một số trường Đại học áp dụng chính sách SSVF:

– Deakin University

Đại học Deakin ra đời vào năm 1970 công lập do chính phủ tài trợ. Deakin trường công lập lớn và có sự iên kết chặt chẽ với nhiều đại học, học viện trên thế giới nhằm đào tạo và hỗ trợ đào tạo trên toàn thế giới.

Deakin đại học số 1 về nghiên cứu và giảng dạy cung cấp nhiều chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu. Trường luôn dẫn đầu về nghiên cứu khoa học, các khóa học của trường được thiết kế thích hợp và linh hoạt với điều kiện học tập của sinh viên, ưu tiên chất lượng giảng dạy chính vì vậy mà sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới chọn trường học tập, nghiên cứu có số lượng lớn.

Đặc biệt, trường cũng ưu tiên áp dụng chính sách SSVF nhằm tuyển sinh các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập.

The University of Melbourne

Đại học Melbourne nằm tại Victoria, Úc đại học công lập được thành lập từ năm 1853 với lịch sử lâu đời về giảng dạy quốc tế, đây cũng là thành viên của Group 8 – top 8 trường tốt nhất tại Úc. Trường có thế mạnh trong các ngành sinh học, y khoa, công nghệ thông tin & ứng dụng.

Đại học Melbourne luôn nằm trong những trường hàng đầu thế giới chất lượng nghiên cứu, giảng dạy, mỗi năm đón nhận hàng trăm ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập. Đến với Đại học Melbourne học tập, nghiên cứu và tận hưởng những điều kiện du học tốt nhất và thuận lợi nhất tại Úc với chương trình SSVF.

RMIT University

Trường RMIT đại học nằm tại thành phố Melbourne, Úc. RMIT cung cấp cho du học sinh chọn lựa học tập trong các ngành về kinh doanh, kỹ thuật, rất nhiều các chuyên ngành đa đạng. Đây là 1 trong những ngôi trường Đại học hàng đầu về khả năng có việc làm sau khi tốt nghiệp, điều này chứng tỏ chất lượng giảng dạy của trường và bằng cấp được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Đại học RMIT cam kết giảng dạy với tính thực tiễn cao, sinh viên có thể theo học tập với các hình thức văn bằng độc lập, liên thông bậc học cao hơn. Hiện tại trường RMIT có nhiều cơ sở trên toàn thế giới, Việt Nam có 2 cơ sở tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Bond University

Đại học Úc hàng đầu trên thế giới nằm tại thành phố Gold Coast, Queensland, Úc, dẫn đầu về chất lượng giảng dạy tiêu chuẩn 5 sao, trường đạt tiêu chuẩn giảng đường ứng dụng công nghệ cao, thư viện vào loại tốt nhất trên thế giới nhằm phục vụ việc học tập nghiên cứu cho các sinh viên trên toàn thế giới.

Cũng như hầu hết các trường Đại học khác Đại học Bond giảng dạy nhiều chương trình:

– Chương trình tiếng Anh

– Chương trình dự bị đại học (1 năm)

– Chương trình Đại học

– Chương trình sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

Bond University đào tạo các sinh viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các tập đoàn lớn nhất nước Úc và trên toàn thế giới, trường có sự liên kết & phát triển các chương trình đào tạo thực tiễn phù hợp với thực tế của môi trường doanh nghiệp. Đại học Bond cũng là trường thứ 2 tại thành phố Gold Coast nằm trong diện SSVF (tính đến tháng 01/2017).

Chính sách visa SSVF là một trong những điểm mới ban hành từ tháng 7/2016 sẽ giúp các sinh viên có nguyện vọng du học Úc thuận lợi hơn trong việc chứng minh tài chính, có rất nhiều trường cho các bạn chọn lựa từ hệ như trung học, chương trình tiếng anh, cao đẳng, đại học diện ưu tiên Level 1.

Mọi thông tin du học Úc 2017 xin vui lòng liên hệ với công ty tư vấn du học Á Châu – chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm:

» Chi phí du học Úc

» Giấy tờ cần thiết du học Úc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x