Trường công nghệ AIT đào tạo du học Úc uy tín

Trung tâm tư vấn du học Á Châu giới thiệu đến các bạn sinh viên có ý định du học Úc ngành công nghệ thông tin với Trường công nghệ AIT – Academy of Information Technology, ngôi trường thế mạnh trong các ngành công nghệ và ứng dụng công nghệ, cung cấp những ngành học chất lượng cao đáp ứng các nhu cầu làm việc ngay sau tốt nghiệp.

» Hành trang du học Úc (đầy đủ).

Trường công nghệ thông tin AIT
Trường công nghệ thông tin AIT chuyên đào tạo ngành CNTT khi du học Úc

Trường Công nghệ thông tin (AIT) ra đời năm 1999 Sydney, nằm tại thành phố lớn của Úc thành phố đáng sống nhất thế giới, cơ sở vật chất hiện đại, giao thông thuận tiện di chuyển và có những dịch vụ giao thông công cộng miễn phí, hơn nữa khí hậu tại Sydney không quá khác biệt như tại Việt Nam sinh viên sẽ không cảm thấy quá xa lạ về môi trường sống. Tại Sydney có rất nhiều trường đại học lớn, trường công nghệ AIT là một trong số đó mang đến các chương trình thế mạnh trong lĩnh vực CNTT và ứng dụng.

Ưu điểm nổi bật của Trường công nghệ AIT là gì ?

  • Nằm tại thành phố Sydney hiện đại, sôi động và đáng sống nhất thế giới
  • Đội ngũ giảng viên có kỹ năng thực tế,  chuyên môn cao, trang bị kinh nghiệm giảng dạy tốt
  • Sở hữu trang thiết bị cao cấp và tân tiến phục vụ giảng dạy
  • Trường đầu tiên tại Úc chuyên đào tạo ngành Lập trình ứng dụng điện thoại
  • Liên kết với nhiều trường Đại học khác như ĐH Sydney, ĐH Macquarie, ĐH Trung Tâm Queensland…

Các chuyên ngành nổi bật

1. Game design

Game là một trong những lĩnh vực “hái ra tiền”, lợi nhuận rất lớn, tại trường cung cấp cho sinh viên khoa học mang đến các kĩ năng thiết kế games, hình ảnh minh họa, hiệu ứng game. Sinh viên sẽ được đào tạo những kĩ năng lí thuyết cần thiết để tạo ra game từ hình ảnh đến nội dung game.

Hệ đại học  kéo dài 3 năm, nếu sinh viên học để lấy chứng chỉ sẽ chỉ tốn 1 năm, chủ yếu đào tạo về mặt thực hành là chính, sinh viên sẽ được tiếp cận thời gian thực hành phần lớn do đó sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc sau này. Với lớp học nhỏ giúp các sinh viên cơ hội tiếp cận với giảng viên và tiếp thu kiến thức tốt.

2. Phim

Khóa học phim tại trường sẽ có thời gian 3 năm, chứng chỉ tốn thời gian 1 năm. Các sinh viên sẽ làm quen với xây dựng, phát triển nhân vật trong phim, làm việc với các chuyên gia, đạo diễn hàng đầu trong lĩnh vực. Cơ hội tiếp cận thêm các kỹ năng khác trong quá trình thực hành: hiệu ứng, truyền thông kĩ thuật trong video phim ngắn, phim hoạt hình, nhạc…

3. Information technology

Chuyên ngành chính được nhiều sinh viên yêu thích: IT – Information technology ngành học quan trọng, tại trường sinh viên sẽ làm quen với thiết kế web, lập trình ứng dụng, phần mềm máy tính, phần mềm di động, đặc biệt trường Công nghệ thông tin (AIT) còn là trường đầu tiên tại Úc chuyên đào tạo ngành Lập trình ứng dụng điện thoại giúp phát triển lập trình trên các thiết bị smartphone hiện đại.

Đại học kéo dài 3 năm, chứng chỉ 1 năm, tập trung vào thực hành và phát triển các ứng dụng lập trình trên máy tính cũng như thiết bị di động.

4. Animation

Trường Công nghệ thông tin AIT đào tạo chuyên ngành Animation, giúp các sinh viên xây dựng, mô phỏng các hình ảnh nhân vật trên máy tính, đồ họa 3D trực quan và sinh động nhất. Sau khi ra trường sinh viên sẽ cơ hội làm việc từ trong công ty thiết kế phim hoạt hình, quảng cáo trên mạng, thiết kế hình ảnh cho các bộ phim truyền hình… cơ hội làm việc lớn và rộng mở nhất.

5. Lập trình ứng dụng trên điện thoại

Thị trường smartphone phát triển ngày càng nhanh đòi hỏi đội ngũ lập trình ứng dụng trên điện thoại phải ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu của người dùng, sinh viên học ngành này đào tạo kĩ năng xây dựng phát triển ứng dụng tiện lợi trên smartphone. Đây cũng là chuyên ngành nổi bật của trường Công nghệ AIT.

Du học Á Châu tổng hợp

Tham khảo thông tin:

» Chương trình du học Úc tự túc

» Giấy tờ du học Úc cần chuẩn bị

» Tìm hiểu hồ sơ du học CANADA

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x