Du học Úc trường Anh Ngữ ELS Universal English College

Học tiếng Anh ở đâu tại Úc khi bạn đã cầm trong tay visa du học Úc? Công ty du học Á Châu giới thiệu cùng các bạn trường Anh Ngữ ELS – Universal English College, một trong những trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu Sydney với rất nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho du học sinh quốc tế.

Universal English College, trường ELS sydney
Học Anh Văn khi du học Úc tại trường ELS – Universal English College Sydney

1. Những điều bạn nên biết về ELS

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khóa tiếng Anh cho sinh viên đén từ các nơi trên thế giới. Trung tâm Anh Ngữ ELS Universal English College được mọi người biết đến như một trong các trường hàng đầu của Úc về việc đào tạo ra những sinh viên với kỹ năng cũng như kiến thức về Tiếng Anh tốt nhất có thể.

Universal English College được trang bị các phương tiện học tập tiên tiến cùng với những giáo viên thân thiện và chuyên nghiệp, có khả năng đào tạo các lớp học đa dạng và và phong phú cho các lứa tuổi. Để tạo điều kiện cho sinh viên thoải mái và có được kiến thức qua việc vui chơi giải trí trường đã cho sinh viên tham gia các hoạt động xã hội.

2. Chương trình học tập

– Anh Ngữ Tổng Quát: Chương trình chủ yếu này tập trung vào phát triển những kỹ năng Anh Ngữ như: Nghe, Nói, Đọc, Viết,…

– Anh Ngữ Học Thuật: Anh ngữ học thuật là chương trình đào tạo cho sinh viên – những sinh viên muốn tiếp tục học ở các trường cao đẳng, đại học tại Úc. Để có thể được liên thông vào 40 trường khác

– Luyện Thi Cambridge: lớp này hỗ trợ cho các sinh viên trong các cuộc thi Tiếng Anh tại Cambridge. Chương trình này được tổ chức một cách thường xuyên. Nếu có được chứng chỉ luyện thi này thì sẽ có tạo cho bạn những cơ hội lớn cho việc học tập cũng như xin việc sau này.

– Dự bị Phổ Thông Trung Học: là một chương trình Tiếng Anh dành cho các học sinh có ý định theo các khóa học tại Úc.

– Chương Trình Hè: Thường tổ chức học các lớp Anh Ngữ giúp sinh viên tham gia các hoạt động văn hóa và giải trí.

3. Các mức học phí

Anh Văn Tổng Quát:

– $390 (Tuần 1 đến tuần 2)
– $370 (Tuần 3 đến tuần 12)
– $360 (Tuần 13 đến tuần 24)
– $350 (Tuần 25 đến tuần 36)
– $335 (Tuần 37 trở đi)

Anh Văn Học Thuật: $2.960/ 8 tuần

Anh Văn Dự Bị PTTH: $360 – $390/ tuần

Luyện thi Cambridge: $3.700 – $4.440/ 10-12 tuần

Dự bị IELTS: $1.480 – 4.440/ 4-12 tuần

Chương trình hè: $390/ tuần

Lưu ý: phí đăng ký các khóa học là $240

4. Nơi ở

Các bạn sẽ được sắp xếp chỗ trong quá trình học tập tại trường khi đi du học Úc. Bạn được lựa chọn một môi trường an toàn và thân thiện. Trường có khu nhà nghỉ sinh viên sẽ tạo cho sinh viên cuộc sống độc lập hơn.

Mọi thắc mắc về du học Úc & các chương trình đào tạo tiếng Anh tại trung tâm Anh Ngữ ELS, các bạn vui lòng liên hệ du học Á Châu theo hotline: 0938.894569 để được tư vấn chính xác và miễn phí!

Nguồn: du học Á Châu – Công ty du học Úc uy tín tại Việt Nam

Tìm kiếm: du học canada – Universal English College – công ty du học

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
phan ngọc
phan ngọc
9 years ago

E sn 89,tốt nghiệp THPT được 8năm,sau đó đi XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ở Đài Loan.tiếng anh không khá.e xin hỏi với trường hợp khó như vậy,anh chị có thể tư vấn giúp e,xin visa du

Học úc có khó khăn gì không ạ?

miumiu
miumiu
9 years ago

Tiếng anh của em không khá nhưng em muốn qua trường này để trau dồi kiến thức anh văn. Như vậy khi phỏng vấn người ta có làm khó mình về tiếng anh không ạ ?

4
0
Would love your thoughts, please comment.x