Lakehead University – Tư vấn du học Canada 2016-2017

Lakehead University – Trường Đại học công lập có vị trí tại bang Ontario, Canada. Trường Đại học sẽ cung cấp cho sinh viên du học Canada các chuyên ngành đa dạng và hơn 80 chương trình cử nhân, chương trình chứng chỉ và chương trình Đại học.

1. Giới thiệu trường đại học Lakehead (Lakehead University)

Tư vấn du học Á Châu du học Canada trường Lakehead University
Du học Canada 2016-2017 trường Đại học Lakehead

Lakehead University trước kia có tên gọi là  Học viện Kỹ thuật Lakehead, trường được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục và đào tạo cho Tây Bắc Ontario, Canada. Tỉnh bang Ontario trực thuộc thành phố Toronto, thành phố hoa lệ của Canada nơi tập trung nhiều trường đại học lớn của Canada, môi trường học tập thuận lợi cho sinh viên quốc tế.

Trường Lakehead được đầu tư về cơ sở vật chất khá tốt cùng với kí túc xá hiện đại đã hỗ trợ các du học sinh những điều kiện tốt nhất để học tập.

Hiện nay trường có 2 campus bao gồm Thunder Bay là campus chính và lâu đời của trường là nơi tập trung nhiều trụ sở, văn phòng của trường, campus thành được thành lập từ khi mới xây dựng trường. Nhằm đáp ứng thêm nhu cầu cho sinh viên du học trường có thêm campus Orillia  được xây dựng 2006 với quy mô lớn và khang trang đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn từ các du học sinh quốc tế.

2. Lĩnh vực đào tạo và các chương trình

Du học canada trường Lakehead
Tư vấn du học Canada trường Lakehead University

>> Bài viết liên quan: du học Canada đại học Simon Fraser

Trường Lakehead có nhiều thành tích nổi trội như được xếp hạng top lĩnh vực nghiên cứu trong Đại học và trường LakeHead có chương trình Post-Graduation Work Permit Program, theo chương trình này thì các sinh viên quốc tế sau khi đã tốt nghiệp tại trường có thể được làm việc tại Canada 2-4 năm, rất thuận lợi để định cư và sống lâu dài tại Canada.

Lakehead University có rất nhiều chuyên ngành lớn và đa dạng cho du học sinh lựa chọn trong đó có các khoa đào tạo như:

– Khoa Sức khỏe và Khoa học Hành Vi

– Khoa Quản lý Tài nguyên thiên nhiên

– Khoa Khoa học và Môi trường học

– Khoa Quản trị Kinh doanh

– Khoa  Sư phạm

– Khoa  Kỹ thuật

–  Khoa Đào tạo sau Đại học

Một số khoa và các chuyên ngành phụ khác cho du học sinh lựa chọn khi học tập tại trường Lakehead University.

Khi du học Canada tại trường sinh viên sẽ được lựa chọn nơi ở như kí túc xá, chung cư hoặc nhà dân, tùy theo sở thích hoặc tài chính cá nhân mà chọn nơi cư trú thích hợp, nhà trường tạo điều kiện sinh hoạt, giao lưu, hoạt động thể dục thể thao cho sinh viên tham gia rèn luyện sức khỏe.

Trường Lakehead trích quỹ hàng năm và trao tặng các xuất học bổng cho du học sinh có thành tích học tập tốt, Lakehead là môi trường thuận lợi cho sinh viên quốc tế học tập và sinh sống tại Canada.

Xin visa du học canada

Chi phí du học Canada

Công ty tư vấn du học Á Châu – Du học Canada uy tín tại Việt Nam

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
(CÔNG TY DU HỌC UY TÍN TẠI VIỆT NAM)
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

>> Tham khảo kinh nghiệm phỏng vấn du học Canada.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Yến
Yến
9 years ago

Đi du học canada có phải chứng minh tài chính hk ad? Em có cần thi ielts gì hk?

Admin
Admin
Admin
9 years ago
Reply to  Yến

Chào em, du học Canada phải chứng minh tài chính em nhé! Nhưng tùy vào từng bang, cấp độ học vấn sẽ có yêu cầu đầu vào cũng như yêu cầu điểm số IELTS khác nhau. Sau đây là yêu cầu tùy từng bậc học: – Các trường bậc Trung học tại Canada không yêu cầu văn bằng tiếng Anh đối với du học sinh, nhưng phần lớn các du học sinh có trình độ tiếng Anh khá sẽ vượt trội hơn các bạn khác, khi sang Canada các bạn sẽ tham dự buổi kiểm tra toán & Anh văn… Xem tiếp »

đức hậu
đức hậu
9 years ago

Cho hoi du học canada phải cần giấy tờ gì? Có phải thi ielts gì k?

Admin
Admin
Admin
9 years ago
Reply to  đức hậu

Chào em! Một bộ hồ sơ du học Canada cần phải có bao gồm: 1. Giấy tờ cá nhân: – Chứng minh nhân dân của bạn + ba + mẹ bạn – Khai sinh của bạn – Hộ khẩu gia đình – Hộ chiếu (nếu có) 2. Giấy tờ học vấn: – Học bạ THPT, bằng tốt nghiệp THPT – Bảng điểm cao đẳng hoặc đại học + Bằng tốt nghiệp cao đặng hoặc đại học – Các chứng chỉ anh văn và các văn bằng khác (nếu có) 3. Giấy tờ chứng minh tài chính gia đình: – Giấy… Xem tiếp »

4
0
Would love your thoughts, please comment.x