Tổng quan chương trình Co-op và làm thêm khi du học Canada

Nếu như Úc, Anh, Mỹ, Singapore… thu hút sinh viên quốc tế để phát triển xuất khẩu dịch vụ giáo dục thì Canada lại nhấn mạnh sự chào đón sinh viên quốc tế đến đây để được học tập, trải nghiệm và đặc biệt tiếp tục ở lại làm việc, đóng góp cho nền kinh tế của đất nước này. Điều này được thể hiện mạnh mẽ trong hàng loạt chính sách khuyến khích của chính phủ hỗ trợ các du học sinh khi du học Canada.

chương trình Co-op và làm thêm du học Canada
Thông tin về chương trình Co-op và làm thêm khi du học Canada – Công ty du học Á Châu

Chương trình Co-op cho các khóa học với nhiều ưu điểm:

Khi tham gia các khóa học, sinh viên có thể được hưởng các ưu đãi như:

– Được làm việc hưởng lương (dù có thể thấp) trong lĩnh vực chuyên môn mà mình đang theo học vì được trả lương nên công ty tuyển dụng sẽ sử dụng kĩ năng của các bạn hợp lí hơn.

– Được kết nối với công ty, được xem là một phần của công ty. Có thể hiểu hơn được văn hoá của công ty, có cơ hội chứng tỏ năng lực, có thể có cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp.

– Được áp dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế. Đồng thời, qua quá trình làm việc, có thể tự khám phá, cải thiện kĩ năng bản thân. Kết thúc chương trình Co-op, những kinh nghiệm thực tế sẽ giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn & sinh viên sẽ định hướng được những kiến thức nào là cần thiết để được các nhà tuyển dụng chú ý.

Việc làm thêm cho du học sinh khi du học Canada:

Theo luật mới, bắt đầu từ 01/06/2014, tất cả du học sinh đã được cấp thị thực du học Canada sẽ được phép đi làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong quá trình học hoặc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ mà không cần phải nộp đơn xin giấy phép làm việc ngoài trường học (Off-campus Work Permit). Ngoài ra, sinh viên cũng có thể làm việc ngay khi bắt đầu học (trước đây phải đợi 6 tháng sau ngày nhập học). Tuy nhiên yêu cầu sinh viên phải tham gia vào các chương trình học có cấp bằng kéo dài tối thiểu 6 tháng như đại học, cao đẳng hoặc chứng chỉ từ các trường học đạt tiêu chuẩn tại Canada.

Nguồn: Trung tâm tư vấn du học Á Châu

Các bậc Phụ huynh và các em đang có nhu cầu tìm hiểu về những dịch vụ du học Canada vui lòng liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Công ty Á Châu để được hỗ trợ và cung cấp thông tin miễn phí:

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
(CÔNG TY DU HỌC UY TÍN TẠI TPHCM – VIỆT NAM)
Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (028) 38. 123 705
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)

» Chương trình SDS: xin visa du học tự túc tại Canada không chứng minh tài chính

» Cùng Follow fanpage du học Á Châu để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn:
https://www.facebook.com/congtyduhocachau

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x