Tìm hiểu các điều kiện du học New Zealand 2017

New Zealand quốc gia yên bình và có nền giáo dục chất lượng nhất thế giới, hơn nữa chi phí du học New Zealand luôn thấp hơn một số nước như Anh, Mỹ, Canada… Điều kiện du học New Zealand luôn được nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm.

du học new zealand, các trường thpt tại new zealand

Những năm gần đây, nhiều sinh viên bắt đầu quan tâm đến New Zealand, với nhiều học bổng du học từ các trường uy tín. Chất lượng hệ thống giáo dục và đào tạo tại New Zealand rất cao, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên được tuyển chọn nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế. Du học New Zealand có khó không? cần những điều kiện gì để nhập học tại các trường tại New Zealand luôn là câu hỏi thắc mắc của sinh viên. Du học Á Châu sẽ giúp bạn tìm hiểu một số điều kiện du học New Zealand.

* Các điều kiện chung

Sinh viên muốn đi du học New Zealand 2017 chắc chắn phải đáp ứng đầy đủ 2 điều kiện đó là tài chính và trình độ Anh văn.

– Anh văn: sinh viên trình độ giao tiếp cơ bản, giao tiếp phổ thông.

– Chứng minh tài chính: quan trọng và cần thiết khi muốn đậu visa du học New Zealand, sinh viên cần phải tích lũy khoảng 20.0000 đến 25.0000 USD,

* Các điều kiện dự bị đại học

Những khác biệt chương trình, phương pháp giảng dạy giữa các hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam và nước ngoài dẫn đến sự nhau về đầu ra cấp 3 và một số nước không công nhận bằng THPT ở Việt Nam. Các quốc gia như Australia, Anh, New Zealand bắt buộc học sinh có bằng THPT phải hoàn thành khóa dự bị đại học sau đó học chương trình Đại học.

Hầu hết các trường ở New Zealand đều có chương trình dự bị đại học để đáp ứng nhu cầu cho sinh viên toàn thế giới, học sinh quốc tế yêu cầu trình độ từ lớp 11 trở lên và có bằng IELTS 5.5, tiếng Anh không yêu cầu, học sinh tham gia khóa học Tiếng Anh riêng để học dự bị đại học.

* Các điều kiện sau đại học

New Zealand quốc gia nói tiếng Anh, muốn học tập tại đây, sinh viên chắc chắn cần có một vốn ngoại ngữ tốt. Trình độ Tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc với những sinh viên muốn học sau đại học. Yêu cầu IELTS 6.0 – 6.5 . Riêng đối với một số trường có các ngành như y học, sinh hóa…yêu cầu lên đến IELTS 7.0. Nhằm có thêm thông tin điều kiện du học New Zealand, sinh viên có thể tham khảo tại website các trường về yêu cầu khi nhập học.

Trước khi quyết định nhập học vào bất kì trường nào của New Zealand bạn cần tìm hiểu kĩ các yêu cầu của trường đó bằng cách truy cập trang web với nhiều thông tin được công khai hay đơn giản là tham khảo ý kiến của những sinh viên đã từng học các trường của New Zealand.

Liên hệ với trung tâm du học Á Châu bạn sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết về điều kiện du học New Zealand.

Tin tức tham khảo:

Chi phí du học Úc khoảng bao nhiêu?

Du học Anh quốc 2017

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x