Kinh nghiệm du học Thụy Sĩ: kết bạn với người bản xứ

Kinh nghiệm du học Thụy Sĩ: Làm sao để kết bạn với người bản xứ? Đối với những bạn sinh viên chuẩn bị du học thì việc hỏi thăm kinh nghiệm du học Thụy Sĩ là điều rất cần thiết để có thể thích nghi với cuộc sống một cách tốt nhất.

Có khá nhiều phương diện mà các bạn cần phải chuẩn bị, đặc biệt là khi muốn làm quen và kết bạn với người bản xứ. Để có thể xây dựng tình bạn lâu dài hoặc đơn giản là giữ mối quan hệ tốt, tạo điều kiện để phát triển thì bạn phải hiểu rõ về người Thụy Sĩ, sở thích, cũng như những điều họ không bao giờ làm…

Bài viết này sẽ đưa bạn tiếp cận với những thói quen cố hữu của người Thụy Sĩ – nơi mà bạn dự định gắn bó trong khoảng thời gian nhất định.

Đúng giờ

Một trong những thông tin du học Thụy Sĩ đầu tiên mà bạn cần nắm là người Thụy Sĩ rất đúng giờ. Dù đi làm hay đi chơi, họ đều tuân thủ nghiêm ngặt về giờ giấc, chỉ cần trễ vài phút tức là bạn đã trễ hẹn. Điều này quả không tốt chút nào cho ấn tượng đầu tiên phải không? Do đó bạn cần phải điều chỉnh thói quen ngay khi còn ở Việt Nam.

Trong những lúc làm thủ tục hay hồ sơ du học Thụy Sĩ cũng như khi hẹn hò cùng bạn bè, hãy luôn đến sớm vài phút để giữ thế chủ động.

Ngăn nắp, sạch sẽ

Theo kinh nghiệm du học Thụy Sĩ mà nhiều bạn chia sẻ cho Công Ty Tư Vấn Du Học Á Châu thì người bản xứ luôn ngăn nắp và ưa thích sạch sẽ. Chỉ cần quan sát bàn làm việc hay cách họ ăn uống, bạn sẽ phát hiện ra thói quen này.

Học tập đức tính này cũng rất có lợi cho bạn về sau, đặc biệt là khi bạn muốn xin vào làm ở các khách sạn, nhà hàng.

Chăm chỉ làm việc

Người Thụy Sĩ làm việc rất chăm chỉ. Nếu cần thiết, họ sẵn sàng làm 10 tiếng/ngày với thái độ nhiệt tình và hết lòng với công việc, không chút than vãn. Họ nghĩ rằng công việc của họ sẽ tạo ra nhiều giá trị cũng như lợi nhuận cho tương lai sau này.

🎓 Tham khảo thông tin du học các nước: tư vấn du học Canadatư vấn du học Úc

kinh nghiệm du học thụy sĩ
Kinh nghiệm du học Thụy Sĩ: Đúng giờ – Ngăn nắp sạch sẽ – Chăm chỉ làm việc là những thói quen của người Thụy Sĩ

Bạn nên tôn trọng những thói quen và quy tắc này của họ. Đó là lời khuyên lớn nhất mà Tư Vấn Du Học Á Châu muốn truyền tải trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm du học Thụy Sĩ này. Với thái độ thiện chí cũng mong muốn học hỏi không ngừng, chắc chắn bạn sẽ gặp gỡ và tạo dựng nhiều tình bạn tốt đẹp với họ.

Quý Phụ huynh và các em có nhu cầu giải đáp những thắc mắc về tư vấn du học Thụy Sĩ vui lòng gửi thông tin về cho chúng tôi theo địa chỉ duy nhất sau đây, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn một cách tận tâm nhất:

DU HỌC Á CHÂU – CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ UY TÍN
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/7: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x