Một số địa điểm thực tập khi du học Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ – Nền giáo dục chất lượng quốc tế, trong đó các ngành dịch vụ, công nghiệp du lịch, khách sạn phát triển hàng đầu thế giới. Du học tại các trường Cao đẳng / Đại học Thụy Sĩ, sinh viên có 2 kì học tập với lí thuyết và thực tập hưởng lương với thời gian ngang nhau. Nếu bạn đang phân vân về địa điểm thực tập, hãy cùng xem một số nhà hàng, khách sạn chất lượng giúp sinh viên có thể tiếp thu các kinh nghiệm thực tế.

địa điểm thực tập, du học thụy sĩ 2017, thực tập hưởng lương
Thực tập được hưởng lương là lợi thế khi đi du học Thụy Sĩ 2016-2017

Giáo dục tại Thụy Sĩ rất linh hoạt và giúp cho sinh viên du học có nhiều kinh nghiệm thực tế, vì vậy bằng cấp sau khi tốt nghiệp được tín nhiệm tại nhiều nơi trên thế giới. Sau khi trải qua kì lí thuyết tại trường sinh viên sẽ đi thực tập hưởng lương, kì thực tập là bắt buộc và rất quan trọng, các sinh viên có từ 4 đến 6 tháng trải qua các kinh nghiệm thực tế tại khách sạn, nhà hàng, khu du lịch… Một số địa chỉ các bạn có thể tham khảo như:

  • Nhà hàng Chocolate Martel nằm trên đường Rue de la Croix d’Or – Geneva, môi trường làm việc tốt, khuyến khích sinh viên thực tập và đãi ngộ tốt.
  • Le Carrousel de Vidy nằm ở Allée du Bornan – Lausanne, nổi tiếng là nhà hàng Italia, quản lý ở nhà hàng thân thiện tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia thực tập với tiền lương cao.
  • Hotel Savoy Baur en Ville , tọa lạc tại trung tâm Zürich, lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, tiền tip cao.
  • Nhà hàng Schwanen Restaurant ở Lyss.
  • Khách sạn Hotel Toscana ở đô thị Interlaken, khách sạn với tiêu chuẩn 3, yêu cầu phải biết tiếng Đức.
  • Nhà hàng Bebbis Restaurant ở đô thị Interlaken, đồng thời là địa điểm du lịch thu hút nhiều khách toàn cầu, trình độ giao tiếp tiếng Anh là chủ yếu.

Các kinh nghiệm sau khi thực tập tại nhà hàng, khách sạn rất quan trọng với sinh viên, các bạn được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, gặp gỡ, giao tiếp với khách hàng… Đó chính là tiền đề sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại bất kì đâu trên thế giới. Về cơ hội làm việc các bạn hoàn thành khóa học tại các trường Thụy Sĩ có thể làm dịch vụ khách hàng như: quản lý khách sạn, nhà hàng, các khu giải trí, sự kiện thể thao, quản lý hàng không, các hãng vận tải… Ngoài ra còn có việc làm liên quan như quản trị kinh doanh, tài chính, quản trị nhân sự, truyền thông, dịch vụ khách hàng…n hững ngành nghề rất “hot” trong tuyển dụng.

Giáo dục du học Thụy Sĩ rất được yêu thích bởi chương trình thực tập hưởng lương, các trường học, tổ chức tìm kiếm địa điểm thực tập và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên làm việc thực tế, kinh nghiệm sau khi ra trường. Vì vậy các bạn có thể tự tin làm việc bất kì nơi nào trên thế giới với chương trình thực tập hiệu quả từ các trường Đại học Thụy Sĩ.

Tham khảo:

» Du học Thụy Sĩ trường IHTTI.

» Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ từ sinh viên đạt visa 2016.

» Dịch vụ du học Anh chất lượng cùng Á Châu.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x