Giới thiệu các trường điểm đầu vào cao tại Anh Quốc

Anh Quốc có hệ thống giáo dục và lịch sử đào tạo du học hàng trăm năm nay. Có nhiều trường danh giá trên thế giới với điểm đầu vào cao ngất ngưỡng đồng nghĩa với chất lượng giáo dục đẳng cấp. Trung tâm tư vấn du học Á Châu xin giới thiệu một số trường điểm đầu vào cao nổi tiếng chất lượng tại Anh.

Du học và được học tập trong môi trường quốc tế, tiếp thu những kiến thức cho bản thân là mong muốn của mọi sinh viên. Mỗi sinh viên nên biết chọn lựa ngành học & trường dựa trên năng lực của mình. Sau đây là các trường điểm đầu vào cao mà bạn có thể tham khảo.

– Du học Anh tại đại học Durham

Durham nằm trong danh sách top 3 trường Đại học lâu đời tại Anh Quốc, trung tâm hiện đại hàng đầu Anh. Đại học Durham nằm tại thành phố Durham, đông bắc Anh Quốc. Durham thành lập năm 1832, trường lâu đời thứ 3 sau Đại học Oxford và Đại học Cambridge. Ngôi trường với điểm UCAS là 521.

– Trường kinh tế và chính trị London

Trường kinh tế & chính trị London (LSE) thành lập năm 1895, LSE dẫn đầu các trường Đại học Vương quốc Anh về tỷ lệ các công trình nghiên cứu đẳng cấp quốc tế và điểm UCAS là 532, trường còn nổi tiếng dành cho những nhà tỷ phú trên thế giới. LSE có các chương trình học tập từ bậc Cử nhân tới Sau đại học, từ chuyên ngành Kế toán, Luật, Quản trị…

– Trường Imperial College

Imperial College thành lập 1907 có lịch sử đào tạo hơn 100 năm. Chủ yếu nghiên cứu trong các lĩnh vực như khoa học, y học, kinh doanh và kỹ thuật, từng được xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS từng đánh giá ngôi trường này ở vị trí top 10 thế giới với điểm UCAS là 532.

– Trường đại học Oxford

Ngôi trường cổ kính thứ 2 sau đại học Cambridge, đồng thời là ngôi trường cổ nhất trong các nước nói tiếng Anh. Trường nằm tại thành phố Oxford, Anh, Viện Đại học Oxford một trong những viện đại học danh tiếng nhất thế giới, có nhiều thành tích trong giảng dạy & nhiều người đạt giải Nobel.

Đặc biệt trường có tiêu chuẩn đầu vào rất cao, điểm UCAS là 571, một số ứng viên phải A*A*A* – AAA chứng chỉ A-level. Ngoài ra sinh viên tham gia buổi kiểm tra viết và bài phỏng vấn với các giảng viên trường.

du học anh quốc 2016, trường điểm đầu vào cao tại Anh
Du học Anh Quốc đại học Cambridge – ngôi trường cổ kính có điểm đầu vào cao nhất tại Anh.

– Trường đại học Cambridge

Đứng số 1 trong danh sách những trường điểm có đầu vào cao nhất Anh Quốc không hề xa lạ chính là ngôi trường cổ kính nhất nước Anh, Cambridge. Ngôi trường thành lập năm 1209, chính là cái nôi đào tạo nhiều nhân tài của thế giới. Đại học Cambridge yêu cầu điểm A*A*A* chứng chỉ A level với chuyên ngành khoa học và A*AA với ngành nghệ thuật, khoa học tâm lý, hành vi. Với điểm UCAS cao ngất ngưỡng 601. Nhắc đến giáo dục Anh Quốc đại diện tiêu biểu chính là “cặp đôi” Oxford và Cambridge.

“A-level khóa học tương đương với chương trình lớp 11, 12 tại Việt Nam, kéo dài trong 2 năm tại các trường cao đẳng dành cho học sinh từ 16 – 18 tuổi tại Anh, xứ Wales, Bắc Ai-len.”

Danh sách các trường điểm với đầu vào cao mà du học Á Châu tổng hợp hi vọng sẽ là thông tin bổ tích gửi đến những bạn sinh viên có ý định du học Anh Quốc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chương trình tư vấn du học Anh 2016-2017, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác!

Công ty tư vấn du học Á Châu

Tham khảo tin tức:

» Thông tin du học Anh không cần IELTS.

» Bí quyết xin visa du học Mỹ thành công.

» Tư vấn du học Canada 2016.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x